Sinh viên

Biểu mẫu

17/01/2020
Sinh viên tải các hướng dẫn và biểu mẫu cho các hoạt động thực hành tiếng Anh ngoài giờ học cho học kỳ 2A, năm học 2019 - 2020 bên dưới. Các hoạt động này chiếm tỉ lệ 10% trong tổng số điểm các học phần GEP/EEP. Đối với sinh viên chuyên ngữ (ngành Ngôn ngữ Anh), sau khi hoàn tất hai cấp độ EEP, các em sẽ vẫn tham gia vào các hoạt động thực hành tiếng Anh ngoài giờ và các môn tính điểm hoạt động thực hành tiếng Anh ngoài giờ sẽ được thông báo cụ thể.

Hoạt động English Only Day (EOD) sẽ diễn ra vào sáng thứ Ba, chiều thứ Tư và sáng thứ Năm hàng tuần, từ tuần thứ 2 đến tuần thứ 6 của mỗi cấp độ GEP (1-4) và EEP (1-2) tại Khu sinh hoạt chung Tầng 6 (Cơ sở 141 Điện Biên Phủ, P15, Quận Bình Thạnh) theo thời gian trong bảng hướng dẫn bên dưới. Mỗi buổi EOD, sinh viên cần thực hành trên 30 phút mới được đóng dấu xác nhận. Mỗi buổi Khoa Tiếng Anh chỉ tiếp không quá 200 sinh viên. 


Khi tham dự hai hoạt động này, sinh viên nhớ giữ lại giấy xác nhận (có đóng dấu của Khoa Tiếng Anh), gửi lại cho giảng viên phụ trách lớp để tính điểm. Mỗi hoạt động sinh viên chỉ được tham gia 01 lần tương ứng với mỗi cấp độ GEP/EEP. Sinh viên có thể tham gia bất kỳ thời gian nào từ tuần thứ 2 đến tuần thứ 6 mỗi cấp độ nên không cần phải tập trung vào những buổi đầu.
 

Sinh viên tải biểu mẫu: tại đây.


 


 
TIN LIÊN QUAN
Loading...