Giới thiệu

Giới thiệu Khoa Tiếng Anh

30/07/2020
Thân chào các bạn Tân sinh viên khóa 2020

Chào mừng các bạn trở thành thành viên mới của trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (UEF). You are now a UEFer!. Để sẵn sàng cho chặng đường học tập, rèn luyện sắp tới, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm và tự tin hơn với ngành học mà mình lựa chọn thông qua bài viết này.
Rất nhiều bạn quan niệm rằng tiếng Anh chỉ đơn thuần là một phương tiện giao tiếp. Vậy thì với tấm bằng Cử nhân Ngôn ngữ Anh các bạn sẽ làm được gì khi không có các kỹ năng và nghiệp vụ? Bạn có đang lãng phí thời gian để đeo đuổi ngành này hay không trong khi bạn vẫn có thể đến các trung tâm để trau dồi kỹ năng tiếng Anh hoặc lấy các chứng chỉ quốc tế? Bạn có đủ thế mạnh để cạnh về chuyên môn nghiệp vụ trong môi trường lao động ngày càng cạnh tranh? Đây là những băn khoăn của không ít thí sinh và phụ huynh khi chọn ngành này.
Những thông tin sau đây sẽ cho các bạn thấy ngành Ngành Ngôn ngữ Anh tại UEF không chỉ đơn thuần giúp các sinh viên rèn luyện các kỹ năng về Nghe – Nói – Đọc – Viết mà còn mở ra một thế giới kiến thức ngôn ngữ học, văn hóa xã hội đầy thú vị bên cạnh việc trang bị các kỹ năng, nghiệp vụ đặc thù cho từng phân ngành. Sinh viên hoàn toàn có thể tự tin đặt chân vào thị trường lao động trong và ngoài nước cũng như đáp ứng các điều kiện học tập nâng cao trình độ ở các bậc học cao hơn.
Bạn sẽ học tập và làm việc với ai?

Bạn sẽ học những gì?
Môi trường học và học liệu như thế nào?
Cơ hội việc làm dành cho sinh viên chuyên ngữ luôn rộng mở
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh cần chuẩn bị gì và học như thế nào?
Chúc các bạn có những giờ học thú vị, có những kỷ niệm đẹp tại ngôi trường thân yêu UEF và thành công với ngành học mà mình lựa chọn. Hy vọng trường Đại học Kinh tế - Tài chính sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ và hoài bão của các bạn được bay cao và bay xa hơn. Các bạn sẽ là niềm tự hào lớn của chúng tôi và gia đình.

Trân trọng,

Tập thể giảng viên và nhân viên Khoa Tiếng Anh,
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh
 
TIN LIÊN QUAN