Giới thiệu

Tổng quan

12/05/2015
Bộ môn Ngoại ngữ trường Đại học Kinh tế-Tài chính được thành lập năm 2007 với nhiệm vụ là đào tạo tiếng Anh cho sinh viên các chuyên ngành khác nhau. Sau 7 năm hoạt động, với những nỗ lực không ngừng và những thành quả nhất định, Bộ môn Ngoại ngữ chính thức được nâng lên thành Khoa Ngoại ngữ theo quyết định số 14/QĐ-HĐQT được kí ngày 15/9/2014. Từ đây, Khoa Ngoại ngữ được giao những nhiệm vụ và chức năng cao hơn: không những đào tạo tiếng Anh cho sinh viên học các chuyên ngành khác nhau của trường, mà còn đào tạo cử nhân và cao đẳng chuyên ngành ngôn ngữ Anh theo hướng ứng dụng. Từ năm học 2017-2018, Khoa chính thức đổi tên thành Khoa Ngoại ngữ - Văn hóa Quốc tế để thể hiện sự đa dạng và tính hội nhập trong chương trình đào tạo và các hoạt động học thuật của khoa theo tầm nhìn và sứ mệnh mà Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh đề ra.

Mục tiêu đào tạo
Khoa Ngoại ngữ - Văn hóa Quốc tế được thành lập với mục tiêu chung là đào tạo sinh viên có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khoẻ tốt, để có thể làm việc hiệu quả trong môi trường kinh doanh quốc tế hoặc ở các lĩnh vực chuyên môn khác đòi hỏi người lao động phải có trình độ năng lực tiếng Anh thành thạo.

Chương trình đào tạo
Khoa Ngoại ngữ - Văn hóa Quốc tế đảm nhiệm đào tạo 05 chương trình tiếng Anh: (1) Đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, (2) Đại học chuyên ngành Ngôn ngữ Nhật, (3) Tiếng Anh không chuyên, (4) Liên thông Ngôn ngữ Anh, và (5) Cao đẳng Tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên
Đội ngũ giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng của Khoa có học vị từ thạc sỹ trở lên (chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh, Ngôn ngữ học ứng dụng, Ngữ văn Anh) và tốt nghiệp hệ chính quy loại khá, giỏi từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước.
Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên thỉnh giảng nước ngoài có nhiều kinh nghiệm đứng lớp và đầy nhiệt huyết cũng là một điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của Khoa Ngoại ngữ.
 

Tập thể Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên Khoa Ngoại ngữ - Văn hóa Quốc tế chụp hình lưu niệm
với thầy Kiều Xuân Hùng - Chủ Tịch HĐQT nhân dịp họp mặt đầu năm 2016.

 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Khoa Ngoại Ngữ - Văn hóa Quốc tế, trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM
Tầng 2, số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 028.5422.666 (ext: 301/302)
Email: khoangoaingu@uef.edu.vn
Website: https://www.uef.edu.vn/knn
Tags:
TIN LIÊN QUAN
Loading...