Hoạt động sinh viên

Cuộc thi hùng biện Tiếng Anh, Chủ đề “Gen Z and Opportunities for Success” năm 2023

Gửi các bạn sinh viên thân mến,
Nhằm tạo sân chơi bổ ích, phong trào tập thể cho cộng đồng sinh viên giao lưu, học hỏi và tranh tài Tiếng Anh, Khoa Tiếng Anh trường Đại học Kinh tế - Tài chính tổ chức cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh với chủ đề “Gen Z and Opportunities for Success”. Cuộc thi mong muốn truyền tải những thông điệp tích cực đến thế hệ Gen Z; ngoài ra còn tìm kiếm những cá thể nổi trội về Tiếng Anh, có tư duy và kỹ năng giao tiếp - hùng biện tốt để tiếp tục đào tạo nhân tài, đem lại những cơ hội phát triển tiềm năng, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng sinh viên. Ban tổ chức kính mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên.
Thông tin chương trình chi tiết:
  1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:
Toàn thể sinh viên đang theo học tại trường UEF và các đơn vị trường bạn lân cận trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.
  1. SỐ LƯỢNG:
 Không giới hạn số lượng đăng ký.
  1. THỜI GIAN:
+ Vòng 1 (Vòng sơ loại – Qualifying round): Online, từ ngày 24/11/2023 đến ngày 10/12/2023. Công bố kết quả ngày 13/12/2023 và tổ chức Coaching (tập huấn, làm quen và phân đội) vào 18:15 ngày 19/12/2023 tại UEF.

+ Vòng 2 (Vòng bán kết – Semi-Final): buổi sáng ngày 26/12/2023.

+ Vòng 3 (Vòng chung kết và trao giải – Final): buổi chiều ngày 03/01/2024.
  1. ĐỊA ĐIỂM:
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (Vòng 2 và 3)
  1. THỂ LỆ VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:
Vui lòng truy cập đường link tại đây

K.TA