Hoạt động sinh viên

Hoạt động ngoại khóa "English Only Day" đã trở lại và lợi hại hơn xưa

03/11/2019
Hoạt động ngoại khóa "English Only Day" đã trở lại và lợi hại hơn xưa
Với mục đích nâng cao khả năng ngoại ngữ đặc biệt là kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho sinh viên toàn trường, khoa Tiếng Anh UEF đã chính thức khởi động lại lớp học đặc biệt - English Only Day (EOD) mùa thứ ba trong năm học 2019 - 2020. Chương trình được tổ chức vào mỗi sáng thứ 3, thứ 5 và chiều thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ tuần thứ II ở mỗi học kỳ, tại tầng 6 campus 141 Điện Biên Phủ.
 

 
 
Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, tiếng Anh là phương tiện ngôn ngữ hữu hiệu giúp sinh viên có cơ hội kết nối toàn cầu và tiếp thu kiến thức quốc tế. Đây cũng là một trong những "tiêu chí vàng" để các nhà tuyển dụng cân nhắc bạn ở những vị trí cao trong công ty và tập đoàn uy tín. Chính vì thế, bên cạnh chương trình đào tạo tiến Anh tiên tiến, phù hợp với kiến thức chuyên ngành, sinh viên UEF luôn được tăng cường và phát huy tối đa năng lực tiếng Anh.
 


 
Tại EOD, sinh viên UEF không chỉ sở hữu một không gian Speaking English đặc biệt mà tiếng Anh sẽ còn là ngôn ngữ "độc quyền". Khoa tiếng Anh đã thiết kế chương trình với nhiều cấp độ phù hợp với khả năng của từng nhóm sinh viên. Các bạn sẽ tiếp cận nhiều dạng bài tập (cá nhân, nhóm) để tăng khả năng nhận biết các dạng ngữ pháp, phân biệt cách dùng câu như thế nào là phù hợp. Bên cạnh đó, việc cùng nhau giao tiếp, đối thoại với các chủ đề được ấn định hoàn toàn bằng tiếng Anh sẽ giúp sinh viên tăng khả năng phản xạ, trau dồi thêm các từ mới đồng thời khắc phục lỗi phát âm cơ bản.
Khác với những năm trước, sinh viên tham gia EDO năm nay sẽ nhận được nhận dấu "check-in" và "check-out" sau mỗi buổi tham dự. Các bạn có tối thiểu 2 buổi ở lớp học ngoại khóa này sẽ được giảng viên "stick" thêm điểm cộng ngay môn học tiếng Anh ở trong học kỳ đó.
Những buổi học này luôn có sự hỗ trợ, giám sát chuyên môn từ các thầy cô là lãnh đạo, giảng viên của khoa, đảm bảo quá trình tiếp thu kiến thức và giải đáp kịp thời thắc mắc của các bạn sinh viên. 


 
 
Hy vọng rằng qua các buổi EOD, sinh viên các khoa, các khóa của UEF có cơ hội tăng cường khả năng ngoại ngữ, đồng thời thắt chặt tinh thần đoàn kết, giao lưu và hỗ trợ nhau vì một cộng đồng UEFers phát triển, hội nhập.
 
TT.TVTS-TT
 
TIN LIÊN QUAN