Hoạt động sinh viên

Khởi động Team Race 2019 – Cuộc đua kỳ thú phiên bản UEF

28/11/2019
Nhằm mang đến sân chơi lành mạnh đồng thời tạo môi trường khai phá tiềm lực, giới hạn của bản thân cho cộng đồng sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), Ban chấp hành Liên Chi Đoàn khoa Tiếng Anh phối hợp với khoa Kinh tế, khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông tổ chức chương trình “Team Race – Đường đua đồng đội 2019”.
 


Các thử thách thắt chặt tinh thần đồng đội sẽ xuất hiện trong Team Race UEF 2019
 
Theo thông tin từ Ban tổ chức, Team Race là phiên bản mô phỏng của chương trình truyền hình thực tế Amazing Race – Cuộc đua kỳ thú trên sóng VTV.
Chương trình được thiết kế với 6 trạm thử thách và độ khó tăng dần qua các trạm. Đặc biệt, các thử thách sẽ lồng ghép màu sắc riêng của từng khoa để phát huy tối đa sở trường của sinh viên các khoa.

Chương trình được tổ chức cho toàn thể sinh viên đang học tập tại UEF. Dự kiến sẽ có 15 đến 20 đội và ban tổ chức sẽ chia 6 thành viên ngẫu nhiên về cùng một đội để tạo sự gắn kết giữa sinh viên các khoa.
 
Thời gian đăng ký tham gia chương trình như sau:
 
Thời gian mở link đăng kí online: từ ngày 01/12/2019 đến 15/12/2019.
 
 
Thời gian diễn ra chương trình: 07g30- 15g00, Chủ Nhật ngày 22/12/2019.
 
Các đội chơi tham gia chương trình sẽ được nhận sinh hoạt phí di chuyển như phí xe buýt và phí xe taxi.
 
Khi tham gia chương trình các đội chơi cần chuẩn bị: Trang phục: Áo đỏ UEF; Đeo thẻ sinh viên trong suốt quá trình tham gia; Sức khỏe ổn định, ăn uống đầy đủ trước khi tham gia chương trình; Tinh thần sảng khoái, vui là chính, nhiệt tình, năng động, linh hoạt trong mọi tình huống, có khả năng làm việc nhóm,…
 

Các bạn sinh viên UEF muốn trải nghiệm chinh phục thử thách đều có thể đăng ký tham gia chương trình
 
Không chỉ là sân chơi phát huy tinh thần đồng đội, Team Race UEF 2019 còn có giải thưởng dành cho các đội xuất sắc với cơ cấu như sau:
 
- 01 giải nhất: 1.200.000 đồng + giấy chứng nhận + huy chương.
 
- 01 giải nhì: 1.000.000 đồng + giấy chứng nhận + huy chương.
 
- 01 giải ba: 800.000 đồng + giấy chứng nhận + huy chương.
 
- 01 giải truyền thông: 500.000 đồng + giấy chứng nhận.
 
Đăc biệt, tất cả các sinh viên tham gia chương trình sẽ được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành đường đua.
 
Team Race UEF 2019 hứa hẹn sẽ đem lại một làn gió mới cho các bạn sinh viên trong các thử thách đồng đội. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký để giữ cho mình tấm vé chinh phục đường đua thú vị này nhé.
 
TT. TT TT
TIN LIÊN QUAN