Hoạt động sinh viên

Thêm bí kíp "vượt ải" kỳ thi IELTS cho sinh viên Nhà UEF

12/06/2020
Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS là chủ đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên hiện nay. Đây là "hành trang" cần thiết để các bạn tự tin hơn khi bước vào môi trường học tập, làm việc quốc tế. Nắm bắt được tầm quan trọng đó, khoa tiếng Anh UEF, CLB ERAW phối hợp cùng Trung tâm Anh ngữ Yola tổ chức buổi workshop "Secrets of cracking the IELTS test" vào chiều ngày 11/6 vừa qua.
Tham gia chia sẻ tại buổi workshop là các diễn giả đến từ Trung tâm Anh ngữ Yola gồm: ThS. Phan Trọng Khôi và cô Phan Vũ Uyên Trang.
 

Buổi workshop với chủ đề hấp dẫn, thiết thực đã thu hút đông đảo sinh viên UEF tham gia. Tại chương trình, các diễn giả đã giúp sinh viên UEF biết cách bắt đầu với IELTS như thế nào, tiếp cận lộ trình học tập và cách ôn thi hiệu quả. 
Trong đó, chuyên gia đến từ Yola đã chia sẻ bí quyết để đạt kết quả cao ở phần writing và speaking. Các tiêu chí đánh giá phần writing như: trend structures, cách viết đoạn paragraph tốt, cách đưa ra ví dụ hay và thuyết phục. Từ chia sẻ này, sinh viên UEF sẽ xác định được xuất phát điểm của mình để lựa chọn lộ trình học tập hợp lý. 
 

Chuyên gia đến từ Yola chia sẻ bí kíp chinh phục IELTS

Diễn giả cũng đã phân tích tính chất, ưu điểm, nhược điểm của các phần thi, từ đó đưa ra phương pháp, gợi ý tài liệu học tập. Đại diện Yola lưu ý để học tiếng Anh hiệu quả, sinh viên cần tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, thường xuyên sử dụng tiếng Anh trong học tập, sinh hoạt thường ngày. 
 Sinh viên UEF tích cực tương tác trong buổi workshop và nhận được những phần quà từ Yola
 

Tại UEF, trong mỗi năm học, chuỗi kiến thức, kỹ năng về IELTS thường xuyên được trang bị cho sinh viên thông qua những buổi workshop, talkshow. Những thông tin cập nhật mới nhất về kỳ thi, chiến lược làm bài đạt điểm cao, địa điểm ôn luyện đáng tin cậy,… đều được UEF chú trọng giới thiệu đến sinh viên. Hy vọng thông qua buổi workshop "Secrets of cracking the IELTS test" lần này, các bạn sinh viên UEF đã định hướng được phương pháp học tập tiếng Anh phù hợp để sẵn sàng chinh phục chứng chỉ IELTS với mức điểm như mong đợi.
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN