Hoạt động sinh viên

Vượt qua "thử thách" IELTS cùng hội thảo “Exploring the IELTS test with ELC”

01/10/2020
Ngày 30/09 vừa qua, các bạn UEFers đã có cơ hội tham gia buổi hội thảo “Exploring the IELTS test with ELC” do khoa Tiếng Anh UEF cùng Trung tâm Anh ngữ ELC phối hợp tổ chức. Các thông tin được chia sẻ rất hữu ích cho những bạn đang bắt đầu ôn luyện chứng chỉ Anh ngữ quốc tế này. 
 
 
Rất đông sinh viên UEF đã đến tham dự hội thảo

Đến với buổi hội thảo có sự hiện diện của TS. Lê Xuân Quỳnh, Phó Trưởng khoa Tiếng Anh cùng đại diện Trung tâm Anh ngữ ELC, thầy Andrew James Hall - Giám đốc và cô Trương Quỳnh Anh - Phó Giám đốc. 
 
TS. Lê Xuân Quỳnh gửi tặng diễn giả món quà kỷ niệm từ UEF
 
Buổi chia sẻ diễn ra vô cùng sôi nổi với các hoạt động do ELC tổ chức, giúp các bạn xóa bỏ không khí ngại ngùng ban đầu, sẵn sàng đặt câu hỏi giao lưu và tiếp thu những kiến thức mới. Theo lời giới thiệu của thầy Andrew, IELTS là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Anh với 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Đây là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế, giúp các bạn tự đánh giá năng lực tiếng Anh của bản thân một cách chính xác nhất, tăng cơ hội nghề nghiệp, đạt được học bổng du học nước ngoài,… 
 
    Các bạn sinh viên hào hứng thảo luận và đặt câu hỏi cho diễn giả 

Điểm qua lần lượt 4 phần kỹ năng trong một bài thi IELTS chuẩn, thầy Andrew đã giúp UEFers hình dung khái quát về đề thi. Nhờ đó, mỗi bạn có thể dựa vào thế mạnh, điểm yếu của mình để lập kế hoạch ôn luyện hiệu quả. 
 
Những bí kíp hay, thú vị được thầy Andrew chia sẻ để giúp các bạn sinh viên hoàn thiện khả năng ngoại ngữ của mình
 
    
Nhiều phần quà từ ELC đã được trao cho những UEFers tự tin giao lưu cùng diễn giả
 

Kết thúc hội thảo, Trung tâm ELC tặng các bạn sinh viên UEF 1 buổi trải nghiệm lớp IELTS speaking nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội cọ xát với kĩ năng khó nhằn nhất của đề thi IELTS, chuẩn bị cho mình lộ trình luyện thi IELTS hiệu quả và phù hợp nhất. 
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN