Tin tức sự kiện

Buổi Toạ đàm "Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả"

11/11/2015
Nhằm trang bị cho các bạn sinh viên UEF, đặc biệt là sinh viên năm nhất một số phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, cũng như giúp các bạn giải đáp một số thắc mắc liên quan đến chương trình đào tạo tiếng Anh tại UEF, Khoa Ngoại ngữ sẽ tổ chức buổi Toạ đàm “Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả” vào ngày 18 tháng 11 năm 2015 sắp tới đây.


Tại buổi Toạ đàm, các bạn sinh viên UEF, đặc biệt là sinh viên năm nhất sẽ được định hướng lại một số phương pháp học tiếng Anh như: soạn bài như thế nào cho hiệu quả, học từ vựng như thế nào để nhanh thuộc và nhớ lâu hay luyện nghe như thế nào để có thể cải thiện được kĩ năng nghe trong thời gian nhanh nhất…
Bên cạnh đó, một số chia sẻ từ chính các bạn sinh viên UEF về kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả cũng sẽ là một điểm nhấn đáng chú ý của buổi Toạ đàm. Những sinh viên được mời chia sẻ tại buổi Toạ đàm là những bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, có kết quả thi đầu vào đạt điểm cao hoặc đang là những thành viên tích cực nhất của câu lạc bộ ERAW.
Đây sẽ là những thông tin hết sức bổ ích và cần thiết đối với các bạn sinh viên năm nhất đang còn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho mình.
Thông tin chi tiết về buổi Toạ đàm:

1. Thời gian: Thứ Tư, ngày 18/11/2015
+ 09h00 – 11h00: Khoa Quản trị kinh doanh
+ 14h00 – 16h00: Khoa Tài chính ngân hàng, Khoa Ngoại Ngữ, Khoa Luật kinh tế, Khoa Công nghệ thông tin.
2. Địa điểm: Hội trường lầu 16
3. Nội dung: + Trình bày các phương pháp học tiếng Anh hiện đại
+ Định hướng cách học tiếng Anh ở UEF
+ Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh
+ Hỏi & Đáp

 

Tin: Khoa Ngoại ngữ

TIN LIÊN QUAN