Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế họp giảng viên đầu năm học 2016 - 2017

26/08/2016
Để chuẩn bị cho năm học 2016-2017, sáng 24/08/2016 vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế (NN-VHQT), trường đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức cuộc họp giảng viên đầu năm học với sự tham gia của đội ngũ Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên K.NN-VHQT và gần 30 giảng viên thỉnh giảng có năng lực và rất nhiệt tình đang tham gia giảng dạy môn tiếng Anh tại Khoa NN-VHQT.

Mục đích buổi gặp mặt là để thông tin đến đội ngũ giảng viên những nội dung quan trọng về chương trình đào tạo, quy chế giảng dạy, và những định hướng trong công tác sư phạm sao cho phù hợp với đặc thù sinh viên UEF. Cuộc họp này cũng là cơ hội để các thầy cô gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với nhau về kinh nghiệm giảng dạy tại UEF.

Mở đầu cuộc họp, TS. Nguyễn Quang Tiến (Trưởng Khoa NN-VHQT) đã thay mặt Khoa cảm ơn sự đóng góp nhiệt tình của đội ngũ giảng viên thỉnh giảng đã cộng tác với Khoa trong thời gian vừa qua. Đồng thời, thầy kì vọng các thầy cô tiếp tục nỗ lực nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác tự bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ giảng dạy và tinh thần trách nhiệm với sinh viên để hoàn thành mục tiêu giảng dạy của Khoa và nhà trường.

TS. Nguyễn Quang Tiến (Trưởng Khoa NN-VHQT) phát biểu tại cuộc họp

Liên quan đến chương trình đào tạo, ThS. Trần Minh Cảnh, ThS. Huỳnh Ngọc Thanh Tâm và ThS. Lê Công Thiện lần lượt giới thiệu những điểm mấu chốt về các chương trình và hệ đào tạo hiện nay của nhà trường trong đó bao gồm chương trình tiếng Anh không chuyên (GEP), tiếng Anh tăng cường cho sinh viên chuyên ngữ (EEP), tiếng Anh chuyên ngữ cho hệ chính quy và hệ liên thông, và tiếng Anh cao học. Kế đến, ThS. Bùi Thị Thúy Quyên (Phó Trưởng Khoa) trình bày công tác dự giờ giảng của giảng viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa NN-VHQT.

ThS. Bùi Thị Thúy Quyên (Phó Trưởng Khoa) trình bày công tác dự giờ giảng của GV

Cuộc họp kết thúc trong không khí vui vẻ và hứa hẹn nhiều triển vọng cho sự phát triển của Khoa NN-VHQT.

Một vài hình ảnh khác của buổi họp:

Các giảng viên tham gia chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy tại buổi họp.

Các giảng viên chụp ảnh kỉ niệm cuối buổi họp

Tin: Khoa NN-VHQT, ảnh: TT TVTS - TT