Tin tức sự kiện

Lan tỏa thông điệp ý nghĩa cùng cuộc thi Writing Contest 2019: “Daddy! I love you three thousand times”

05/06/2019
Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên, đồng thời tạo cơ hội để các bạn bày tỏ những tâm tư, suy nghĩ, tình cảm của mình trước thềm kỷ niệm “Ngày của Cha – 16/6”, khoa Tiếng Anh UEF tổ chức cuộc thi Writing Contest 2019: “Daddy! I love you three thousand times” dành cho tất cả các sinh viên đang theo học tại trường.
 
Thời gian nhận bài dự thi từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/6/2019 với 2 hình thức: thi cá nhân (cho cả phần thi viết và dựng clip) và thi theo nhóm (đối với phần thi dựng clip) với nhiều giải thưởng hấp dẫn. 
 
Không chỉ là dịp để bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành, cuộc thi còn là sân chơi để các bạn phát triển các kỹ năng bản thân thông qua việc quay, dựng clip, viết bài cảm nhận bằng tiếng Anh.
 

UEF thường xuyên tổ chức các cuộc thi dành cho sinh viên
 
Thông tin chi tiết cuộc thi
  • Thể loại
Thí sinh dự thi sẽ viết một đoạn văn ngắn bằng tiếng Anh (khoảng 300 – 500 từ) bày tỏ tình cảm của mình về người cha (bài thi có thể là một kỷ niệm đẹp, một bức tâm thư gửi đến cha chất chứa cảm xúc chân thật nhất).
 
Bên cạnh đó, các thí sinh/nhóm thí sinh còn có thể dựng một clip với nội dung thông điệp “Ngày của Cha”.
 
  • Thể lệ cuộc thi
- Đối với hình thức thi viết bài cảm nhận: Thí sinh trình bày trên giấy A4 với phông chữ Time New Roman, kích thước chữ 14. Thí sinh gửi bài dự thi qua mail: writingcontest@gmail.com hoặc nộp trực tiếp về văn phòng khoa Tiếng Anh (tầng 2).
 
- Đối với hình thức dựng clip: Thí sinh/nhóm thí sinh dựng 1 clip đảm bảo các yêu cầu sau:
 
Phải có logo UEF (ở intro và final của clip)
Thời lượng clip không quá 5 phút
Nhạc nền phù hợp với nội dung video
Nổi bật thông điệp “Ngày của Cha”
Clip bằng tiếng Việt phải có sub tiếng Anh và ngược lại
Không sử dụng ngôn từ nhạy cảm trong clip
 
Bài thi đăng tải lên Google Drive và gửi online qua mail: writingcontest@gmail.com hoặc nộp trực tiếp USB có bài dự thi về văn phòng khoa Tiếng Anh.
 
Lưu ý: Khi nộp bài dự thi, các thí sinh phải ghi rõ tên, lớp, khoa, MSSV, mail kèm 1 tấm ảnh cá nhân/ảnh nhóm để tránh nhầm lẫn bài thi.
 


Qua các cuộc thi, sinh viên có cơ hội khám phá và phát triển năng lực, cảm xúc của bản thân
 
Học tập trong môi trường song ngữ quốc tế năng động, các bạn sinh viên UEF sẽ có dịp thể hiện khả năng ngoại ngữ, kỹ năng của mình qua nhiều hoạt động sinh viên, cuộc thi học thuật. Và nhân ngày lễ của cha sắp tới, các bạn hãy nhanh tay tham gia để lan tỏa những thông điệp yêu thương, phát triển toàn diện bản thân và nhận về những giải thưởng bất ngờ nhé!
 
TT.TV TS TT
TIN LIÊN QUAN