Sinh viên UEF trải nghiệm văn hóa ẩm thực Việt - Mỹ tại buổi giao lưu với Sinh viên Đại học Hoa Kỳ.

04/06/2019
Tiếp nối buổi tọa đàm “Vietnamese and American Business Culture”, sinh viên ĐH East Texas Bapis (ETBU) và sinh viên chuyên ngành tiếng Anh UEF đã có buổi giao lưu thú vị vào tối 31/05/2019 vừa qua.
Tại chương trình, sinh viên hai trường đã tìm hiểu về sự tương đồng và những điểm khác biệt trong văn hóa ẩm thực của Việt - Mỹ. Ngay sau đó, các bạn đã cùng nhau thưởng thức món bánh cuốn Việt Nam, pizza truyền thống của Mỹ và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện thú vị. Không chỉ dừng lại ở đó, các bạn ETBU đã hòa lời ca, tiếng hát của mình vào các tiết mục văn nghệ ấn tượng. Mời các bạn cùng nhìn lại những khoảnh khắc giao lưu đặc biệt vừa qua nhé!

Các bạn cùng nhau chia sẻ những câu chuyện thú vị trong trò chơi.

Tìm hiểu sự tương đồng và khác biệt trong văn hóa Việt – Mỹ.
Sinh viên ETBU & UEF thưởng thức món “pizza” truyền thống của Mỹ,
Thưởng thức món “gỏi cuốn” Việt Nam.

Và đây là một số tiết mục văn nghệ . . .

TT. TV TS TT