Tin tức sự kiện

Sôi nổi chương trình gặp mặt sinh viên các khóa nhân dịp đầu năm học mới của khoa Tiếng Anh

25/09/2019
Sáng nay (25/9), khoa Tiếng Anh UEF đã tổ chức chương trình gặp mặt thân mật các bạn sinh viên khóa 2016, 2017 và 2018 để cùng nhau trao đổi, giải đáp những thắc mắc có liên quan đến năm học mới 2019 – 2020. Đây là hoạt động thường niên được khoa tổ chức vào đầu mỗi năm học.
Buổi giao lưu ngoài mục đích giải đáp thắc mắc, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của sinh viên thì đây còn là dịp để khoa tuyên dương những bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm vừa qua, đồng thời khuyến khích, động viên các bạn tiếp tục cố gắng trong năm học mới. 
Chương trình có sự tham dự của ThS. Phạm Thị Lan Hương – Phó Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Thị Nguyệt Hoàng – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, Lãnh đạo khoa Tiếng Anh cùng các thầy cô đang công tác tại khoa.
 
Khoa Tiếng Anh gặp gỡ sinh viên đầu năm học
Khoa Tiếng Anh gặp gỡ sinh viên đầu năm học
Tuyên dương khen thưởng những bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018 - 2019
 
Chia sẻ trong chương trình, đại diện lãnh đạo khoa Tiếng Anh bày tỏ mong muốn các bạn sinh viên có thể thẳng thắn đưa ra những ý kiến thắc mắc, góp ý cũng như nguyện vọng, đề xuất của mình để Nhà trường và khoa xem xét, điều chỉnh cho phù hợp trong năm học mới. 
Theo đó, những vấn đề như đăng ký môn học, điều kiện học song ngành, vấn đề đăng ký thực tập, nơi thực tập, quy định chuẩn đầu ra dành cho khóa 2016,… được các bạn sinh viên quan tâm và đặt câu hỏi nhiều nhất.
Bên cạnh giải đáp những thắc mắc, đại diện các đơn vị Nhà trường và Ban chủ nhiệm khoa cũng đã phổ biến những thông tin cần thiết trong năm học mới 2019 – 2020 đến các bạn sinh viên như: công tác tổ chức dạy và học, điều kiện cơ sở vật chất, điều kiện làm khóa luận tốt nghiệp, những vấn đề liên quan đến học bổng, trợ cấp xã hội, miễn giảm học phí, cách tính điểm rèn luyện, các hoạt động phong trào sinh viên,…
 
Khoa Tiếng Anh gặp gỡ sinh viên đầu năm học
Khoa Tiếng Anh gặp gỡ sinh viên đầu năm học
Khoa Tiếng Anh gặp gỡ sinh viên đầu năm học
Các bạn sinh viên lắng nghe thầy cô chia sẻ và mạnh dạn đặt các câu hỏi trong chương trình
 
Buổi giao lưu, gặp gỡ đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các ý kiến thắc mắc cũng như góp ý, đề xuất của sinh viên đều được tiếp nhận và có những câu trả lời thoả đáng. Được biết, ngày 6/10 tới đây, khoa cũng sẽ tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ riêng với các bạn tân sinh viên khóa 2019 như một món quà chào đón các thành viên mới gia nhập vào Nhà UEF nói chung và "gia đình" Tiếng Anh nói riêng.
 
TT TV TS TT
TIN LIÊN QUAN