Tin tức sự kiện

Trao tặng 22 suất học bổng tiếng Anh tại Trung tâm Pasal cho sinh viên UEF

25/10/2018
Sáng ngày 10/10, buổi seminar “Improving your vocabulary and pronunciation through EFFORTLESS ENGLISH" – Rèn luyện, tăng tốc phản xạ và làm chủ khả năng tư duy, giao tiếp bằng tiếng Anh đã thu hút đông đảo sinh viên tham dự. "Lớp học ngoài giảng đường" này đã thổi bùng đam mê tiếng Anh và mang đến phương pháp học tập ngoại ngữ tối ưu cho sinh viên UEF.
Buổi seminar do Câu lạc bộ ERAW - khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Pasal tổ chức tại Hội trường lớn. Tại đây, sinh viên UEF được các chuyên viên đào tạo giàu kinh nghiệm đến từ Trung tâm Anh ngữ Pasal chia sẻ  bí kíp học tiếng Anh hiệu quả. Theo diễn giả Nguyễn Thái Bình, để có thể học tốt tiếng Anh các bạn sinh viên nên chú trọng vào cách phát âm và luyện nghe. Khi phát âm càng chính xác, bạn càng dễ dàng lắng nghe và nâng "trình" giao tiếp bằng ngôn ngữ toàn cầu này.
 
 
Chuyên gia đến từ Pasal chia sẻ bí kíp học phát âm và luyện nghe cho sinh viên UEF

Tiếp đó, đại diện Trung tâm Pasal còn giới thiệu nguyên lý PP Pronunciation trong việc học tiếng Anh. Không khí cả hội trường “nóng lên” khi các bạn sinh viên tích cực tương tác, thực hành phát âm theo sự hướng dẫn từ diễn giả. Các bạn được trực tiếp rèn luyện về ngữ âm, ngữ điệu, học thêm các từ vựng mới và đặc biệt là cách giao tiếp qua body language. 
Kỹ thuật tăng tốc phản xạ trong quá trình nghe và nói tiếng Anh trở thành điểm nhấn thu hút sự hưởng ứng của sinh viên trong buổi seminar. Qua đó, sự tự tin và năng lực tiếng Anh của UEFers cũng được thể hiện rõ nét.
 
Các bạn sinh viên tự tin giao tiếp tiếng Anh và thực hành các bí quyết được hướng dẫn

Được biết, Trung tâm Anh ngữ Pasal là đối tác thân thiết của khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế và cũng là đơn vị có nhiều hỗ trợ tích cực trong hoạt động giảng dạy tiếng Anh của Nhà trường. Trong buổi seminar lần này, Pasal đã trao tặng 22 suất học bổng tiếng Anh, trong đó có 5 suất học bổng 100% cho sinh viên UEF.
 
 

Đại diện Pasal trao học bổng tiếng Anh cho các bạn sinh viên

Được biết, buổi seminar sáng nay nằm trong chuỗi hoạt động học tập tiếng Anh của khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế UEF. Qua những kiến thức được chia sẻ, sinh viên UEF tiếp tục nắm được bí quyết khắc phục lỗi phản xạ và xóa dần lối suy nghĩ tiếng Việt trong giao tiếp tiếng Anh. Cạnh đó, các bạn cũng thu về cho mình nhiều "mẹo" học tập ngoại ngữ hiệu quả. 
Chuỗi hoạt động English Seminar sẽ được tổ chức liên tục 2 lần/1 tháng, các bạn sinh viên UEF nhớ cập nhật thông tin để tham gia hoạt động ngoại khóa bổ ích này nhé.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Thái Sơn
Tags:
TIN LIÊN QUAN
Loading...