CLB Event hào hứng chào đón tân sinh viên trong Triển lãm CLB/Đội/Nhóm

24/08/2017

Hòa cùng không khí rộn ràng của năm học mới, các thành viên CLB Event REC đã có mặt trong triển lãm các CLB/Đội/Nhóm để đón tiếp, giao lưu và giải đáp thắc mắc cho tân sinh viên khóa 2017. Triển lãm CLB/Đội/Nhóm - một trong những hoạt động hấp dẫn trong Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa được diễn ra từ ngày 22/8-13/9 tại tầng 15, giúp các bạn tân sinh viên có cơ hội tham quan, tìm hiểu và đăng kí trở thành thành viên mới.
Một góc nhỏ xinh xắn trên tầng 15 là nơi gặp gỡ thú vị giữa các thành viên cũ và mới của CLB Event; là nơi những câu chuyện về các sự kiện được sẻ chia rồi niềm vui từ đó cũng nhân lên gấp bội... CLB Event REC là sân chơi học thuật kết hợp giải trí dành cho sinh viên ngành Quan hệ Công chúng và sinh viên UEF yêu thích hoạt động tổ chức sự kiện. Đây là môi trường năng động tích cực giúp các bạn SV có thể giao lưu, trao đổi, thể hiện bản lĩnh, năng lực của bản thân. Tham gia CLB, bạn sẽ có nhiều cơ hội rèn luyện các kỹ năng mềm: làm việc độc lập, làm việc theo đội - nhóm, nói chuyện trước công chúng, viết kịch bản, dẫn chương trình,...

Các bạn đến để được tư vấn về phương thức hoạt động CLB và đăng kí thành viên

Và tranh thủ chụp ảnh cùng các Eventers sau khi đăng kí thành viên.

• “REC” là chữ cái đầu của 03 từ Responsible – trách nhiệm, Enthusiastic – nhiệt tình và Creative – sáng tạo. Đây là 03 tiêu chí quan trọng để làm nên thành công của đội ngũ tổ chức sự kiện.
• “From Commencing to Ending” - người làm sự kiện giỏi là người có nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo, nhưng người làm sự kiện chuyên nghiệp cần là người tỉ mẩn, chu đáo, chăm chút tới từng tiểu tiết. Công việc tổ chức sự kiện như bức tranh của người ghép hình và người chơi chỉ thành công khi ghép hoàn chỉnh hàng trăm mẫu ghép nhỏ chi tiết. Vì vậy, CLB hoạt động với tiêu chí mọi chi tiết đều phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng “từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc”.

Sự kiện “nóng hổi” sắp tới được giới thiệu là chương trình chào đón tân sinh viên ngành Quan hệ Công chúng, dành cho các Prers khóa 11, vào chiều 07/10/2017, tại lầu 03. Trong không khí sôi động, tươi mới, hân hoan, các anh chị K.10 sẽ dành những món quà đầy bất ngờ dành cho các tân sinh viên. Chúng ta cùng chờ đợi nhé!
Song song đó, cách thức trở thành thành viên CLB cũng được các eventers giới thiệu cặn kẽ. Nhanh nhất là các bạn có thể đăng kí ngay tại bàn của event club; một cách rất tiện lợi khác là các bạn có thể vào trang đăng kí thành viên của event club tại đây. Bạn mong muốn rèn luyện thêm các kỹ năng, kết thêm nhiều bạn bè mới, tham gia nhiều hoạt động bổ ích và thú vị. Sao không nhanh tay đăng ký để trở thành một RECers trong tương lai nào!

Chỉ bằng một cú click chuột, bạn đã sẵn sàng ghé thăm facebook của CLB Event REC và trang đăng kí thành viên CLB rồi! Thật đơn giản và dễ dàng!

Đặc biệt, đến với CLB Event các bạn Tân sinh viên còn được giới thiệu về sách chuyên ngành PR hay, phục vụ cho việc học tập và trau dồi kĩ năng, kiến thức. Không chỉ được giải đáp thắc mắc về việc tham gia CLB, các bạn tân sinh viên còn được những anh chị ngành PR khóa trên truyền thụ “bí kíp” học tập tại ngôi nhà chung UEF.

Những quyển sách chuyên ngành hay được trưng bày ngay tại bàn đăng kí để các bạn dễ dàng tiếp cận.

Góc nhỏ của CLB Event REC là sản phẩm của chính các thành viên sáng tạo và trang trí tỉ mỉ. Đây là dịp để các thành viên CLB gặp gỡ, làm quen những thành viên mới vô cùng dễ thương và năng động; cũng như rèn luyện, phát triển các kỹ năng mềm: kỹ năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm; kỹ năng hoạt náo; kỹ năng giao tiếp, trình bày và tạo ấn tượng cho người đối diện.
Với tớ, một thành viên đã hoạt động trong CLB từ những ngày đầu tiên, nhận thấy rằng việc tham gia CLB đã trang bị cho tớ nhiều kiến thức chuyên ngành thực tế, đồng thời, cho tớ rất nhiều trải nghiệm về ngành nghề mà tớ đang theo đuổi. Mặt khác, tớ cũng rất vui vì có cơ hội kết bạn và kết hợp ăn ý với những thành viên năng nổ khác.
Tin chắc rằng, dưới sự cố vấn của lãnh đạo và giảng viên ngành Quan hệ Công chúng, những nỗ lực và kinh nghiệm các bạn thành viên cũ, sự nhiệt huyết và năng động của các thành viên mới, CLB Event REC ngày một phát triển bền vững, góp phần thúc đẩy hoạt động phong trào của Khoa và Trường ngày càng đa dạng và phong phú hơn.

“Bật mí” cho các bạn, CLB Event REC còn là nơi hội tụ của dàn trai xinh gái đẹp đấy nhé!

Tin: Vy Phương, Ảnh: Khả Hân