Khoa Quan hệ Quốc tế và Truyền thông UEF trong năm mới Đinh Dậu 2017

24/01/2017

Là một đơn vị có chương trình đào tạo cho sinh viên về ngành Quan hệ công chúng, bên cạnh việc giảng dạy và học tập, CB-GV-VN và sinh viên Khoa QHQT-TT đã có nhiều hoạt động tích cực, giúp nâng cao hình ảnh của khoa nhân dịp đầu năm mới.

Trong không khí tươi vui, rực rỡ sắc màu của mùa xuân, các sinh viên khoa QHQT – TT đã cùng tham gia dựng 2 gian hàng trong ngày hội UEF Spring Festival 2017, Hội Xuân 2017 – “Tết Việt” do Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức, thu hút hàng trăm lượt khách tham quan và mua hàng.

Sinh viên khoa QHQT-TT trong cuộc thi trang trí Mâm ngũ quả với cầu – đủ - xoài, dưa hấu, bưởi, hoa lá… Mâm ngũ quả đã thu hút sự chú ý của người tham quan và ban giám khảo.

Kim Thoa, thư ký khoa QHQT-TT, (áo trắng) đang tham gia gói bánh chưng tại gian hàng của Đoàn Thanh niên trong Hội xuân UEF 2017.

Trao và nhận quà cho các phòng ban trong nội bộ trường UEF. Ngày cuối năm là dịp để gửi lời cảm ơn và tri ân đến sự hỗ trợ và giúp đỡ của các phòng ban dành cho Khoa QHQT-TT phát triển ổn định trong năm vừa qua.

Những ngày đầu tháng 1/2017 cũng là khoảng thời gian, các CB-GV-NV Khoa họp mặt cùng nhau, bàn về những gì đã đạt được trong năm cũ và kế hoạch phát triển cho năm mới. Dự kiến, trong năm mới, sẽ có hàng loạt các hoạt động hỗ trợ cho sinh viên cọ xát thực tế như hoạt động chuyên đề: “PR xuất bản phẩm”, “Tôi làm báo cùng Tuổi trẻ”, tư vấn ngành nghề tại trường PTTH… Ảnh chụp ngày 06/01/2017.

Chia tay Bính Thân - 2016, các CB-GV-NV Khoa gặp gỡ, trò chuyện với các phòng ban khác của trường UEF, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, hỗ trợ trong các hoạt động học tập và thực hành của khoa trong năm tiếp theo, Đinh Dậu - 2017.

Tin: Hoàng Mi, Ảnh: Huệ Dung, Hoàng Mi.