Thông báo sinh viên

TB ĐĂNG KÝ THAM GIA BUỔI "THAM QUAN DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH"

18/03/2019

Nhằm thực hiện mục tiêu đào tạo của ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, thực hiện kế hoạch năm học 2019, Ban chủ nhiệm khoa QTDL-KS thông báo về việc tổ chức hoạt động "tham quan thực tế tại doanh nghiệp" dành cho các bạn sinh viên khóa 2017-2018 như sau:
1. Thời gian-địa điểm:
- Ngày 28/3 và 04/4 (Thứ Năm)
- Địa điểm: Công ty CP DL Fiditour (Quận 1), Công ty Vietravel, Công ty DL Thanh Niên YTC (Quận 3)
2. Nội dung hoạt động:
- Tìm hiểu về bộ máy hoạt động của công ty, đặc điểm các vị trí công việc của ngành Quản trị lữ hành
- Buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế của đại diện Ban lãnh đạo công ty và Trưởng bộ phận Nhân sự
- Tìm hiểu, khảo sát về các sản phẩm dịch vụ du lịch (tour tham quan, phương tiện vận chuyển, dịch vụ visa/hộ chiếu, dịch vụ tư vấn du học...)
Xin mời các bạn đăng ký tham dự theo mẫu dưới đây để Ban tổ chức tiện sắp xếp cho chuyến đi.