Thông báo sinh viên

TOUR THAM QUAN HỌC TẬP HÈ QUỐC TẾ - CAMBODIA TRIP 2019

15/07/2019

MỜI ĐĂNG KÍ THAM DỰ TOUR THAM QUAN HỌC TẬP HÈ QUỐC TẾ
CAMBODIA TRIP 2019

Với mong muốn nâng cao khả năng tiếp cận thực tế, tích lũy kinh nghiệm, chuẩn bị nền tảng kiến thức, kỹ năng cho đợt kiến tập sắp tới, sinh viên khoa Quản trị Du lịch – Khách sạn UEF đã sẵn sàng hành trang cho chuyến tham quan, học tập quốc tế “Cambodia Trip” tại đất nước Chùa Tháp - Campuchia.
Khởi hành từ ngày 26/8, chuyến đi sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội khám phá, trải nghiệm đất nước nổi tiếng với những cảnh quan kỳ vĩ, những quần thể di tích văn hóa – lịch sử “hút” du khách trong và ngoài nước. Đây cũng là một trong những quốc gia có bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực du lịch – khách sạn của khu vực Đông Nam Á.

Điểm nhấn trong “Cambodia Trip” chính là quá trình học tập thực tế tại khách sạn 5 sao -
 Sofitel Angkor gold & spa resort  Các nhân viên, quản lý của khách sạn nổi danh này sẽ giới thiệu và giải đáp cặn kẽ những câu hỏi của sinh viên UEF về các bộ phận trong khách sạn như: tiền sảnh, lễ tân, buồng, bar, bếp,...
Tham quan cung điện Hoàng gia và Preah Keo Morakot (còn gọi là chùa Bạc hay chùa Vàng) một điểm đến mang đậm dấu ấn văn hóa, lịch sử của Vương quốc Campuchia; tham quan khu phức hợp khách sạn Casino Naga World, Đài Hữu Nghị, Đài Độc Lập tại quảng trường trung tâm Phnom Penh.

Bên cạnh đó, sinh viên UEF còn được học tập thực tế tại khách sạn 5 sao - SOFITEL
Angkor gold & spa resort ở thành phố di sản Siem Riep. Các nhân viên, quản lý của khách sạn nổi danh này sẽ giới thiệu và giải đáp cặn kẽ những câu hỏi của sinh viên UEF về các bộ phận trong khách sạn như: tiền sảnh, lễ tân, buồng, bar, bếp,...Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên rèn luyện, thực hành các kỹ năng cần thiết như nghiệp vụ hướng dẫn du lịch, tổ chức tour quốc tế, liên hệ đặt phòng,...thông qua sự chia sẻ thông tin của các giảng viên và chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Thời gian dự kiến: từ ngày 26/8 đến 29/8/2019
Chi phí dự kiến: 4.190.000VNĐ/ người
Liên hệ đăng ký:
Văn phòng khoa QTDL-KS
SĐT: (028) 5422 666 - ext.315 (gặp cô Bảo Trâm)
Deadline: ngày 20/7/2019

TIN LIÊN QUAN