Thông báo sinh viên

Thông báo: Workshop

11/06/2019
Workshop "English for Tourism and Hospitality" by Prof. Albert Lehner, University of Fukui, Japan
Ngày 17/6/2019, Khoa QTDL-KS sẽ phối hợp cùng Trường ĐH. Fukui, Nhật Bản tổ chức buổi báo cáo chuyên đề "Tiếng Anh chuyên ngành Du lịch-Khách sạn và giới thiệu đất nước Nhật Bản"  do GS. Albert Lehner trình bày, nhằm hướng dẫn cho sinh viên UEF phương pháp rèn luyện kỹ năng tiếng Anh hiệu quả cũng như cung cấp thêm một số kiến thức chuyên ngành Lữ hành và Khách sạn.
Đây là hoạt động giao lưu học thuật đầu tiên giữa Khoa Quản trị Du lịch và Khách sạn UEF với Trường Đại học Fukui, Nhật Bản, thiếp lập nền tảng cho các chương trình trao đổi sinh viên, hợp tác nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa song phương. Được biết, Fukui là trường đại học công lập có truyền thống lâu đời của Nhật Bản được thành lập từ năm 1949, hiện đang đào tạo hơn 5000 sinh viên, trong đó có 220 sinh viên quốc tế. Phương châm đào tạo và triết lý giáo dục của Trường ĐH. Fukui là bồi dưỡng và vun đáp nhân tài, định hướng nghiên cứu chuyên sâu và tích cực đóng góp xã hội. Trường cũng đã đề ra sứ mệnh và tầm nhìn trở thành đơn vị giáo dục hàng đầu tại tỉnh Fukui, Nhật Bản và lọt vào tốp các trường đại học nghiên cứu danh tiếng hàng đầu khu vực Đông Á. 
GS. Albert Lehner là giảng viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh, đã có hơn 20 năm công tác tại các trường đại học danh tiếng của Nhật và Mỹ như ĐH. Tokyo, ĐH Akira, ĐH Hawai, ĐH. Massachuset,... 
Phần trình bày của GS. Albert sẽ tập trung vào cung cấp các kiến thức chuyên ngành Lữ hành và Khách sạn thông qua các hoạt động tương tác, tích hợp trực quan sinh động giúp sinh viên có hứng thú hơn với môn học tiếng Anh và chuyên ngành du lịch, cùng với các case study của một số quốc gia có nền kinh tế du lịch phát triển để Việt Nam có thể học hỏi thêm kinh nghiệm.
Workshop se diễn ra vào lúc 13h30 đến 15h30 tại phòng 8.02.
Liên hệ đăng ký sớm để BCN khoa thu xếp chỗ ngồi và chuẩn bị tài liệu học tập cho các bạn .
Mọi chi tiết xin gặp thầy Lê Thế Hiển, sđt 0914378388, email: hienlt@uef.edu.vn


 
TIN LIÊN QUAN