Đào tạo: Ngoại ngữ

Tiếng Trung giao tiếp

20/12/2023

Bạn đang bước vào một hành trình học tập đầy thách thức nhưng cũng đầy hứng khởi. Khóa học Tiếng Trung không chỉ là cơ hội để bạn học một ngôn ngữ mới mà còn là cánh cửa mở ra thế giới đa văn hóa và cơ hội nghề nghiệp không ngừng mở rộng.

1. Vì Sao Chọn Học Tiếng Trung?

Thế Giới Kinh Doanh Mở Cửa: Trung Quốc, với vị thế nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, là đối tác thương mại quan trọng. Việc nắm vững Tiếng Trung là chìa khóa mở cửa cho sự thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Kết Nối Văn Hóa Đa Dạng: Tiếng Trung không chỉ là một ngôn ngữ mà còn là cửa sổ để bạn hiểu rõ hơn về văn hóa, lịch sử và truyền thống phong phú của Trung Quốc, đất nước với hơn 1,4 tỉ người.

Mở rộng cơ hội nghề nghiệp quốc tế với tiếng Trung giao tiếp
Cơ hội nghề nghiệp: Ngày càng nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm những người biết Tiếng Trung để mở rộng quy mô kinh doanh và tạo ra những cơ hội nghề nghiệp mới.
2. Phương pháp giảng dạy
- Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành để đảm bảo hiệu quả cao nhất.
- Giáo viên không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn hướng dẫn sinh viên thực hành thông qua hoạt động nhóm
- Sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình giảng dạy
Hoạt động học tập tiếng Trung giao tiếp năng động và hiệu quả
3. Nội dung kiến thức
Chương trình cung cấp kiến thức về ngữ âm, chữ viết, ngữ pháp cơ bản và ứng dụng cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Trung. Chú trọng kỹ năng nghe, nói. Sinh viên sẽ làm quen từ các chủ đề hàng ngày.
STT Tên khóa học Thời lượng (tiết/khóa) Giáo viên
1 Tiếng Trung giao tiếp Sơ cấp 1 48 30 tiết giáo viên Việt Nam
30 tiết giáo viên bản ngữ
2 Tiếng Trung giao tiếp Sơ cấp 2
3 Tiếng Trung giao tiếp Sơ cấp 3
4 Tiếng Trung giao tiếp Trung cấp 1
5 Tiếng Trung giao tiếp Trung cấp 2
6 Tiếng Trung giao tiếp Trung cấp 3
4. Mục tiêu đầu ra
  • Sinh viên tích lũy vốn kiến thức về ngữ âm, chữ viết, ngữ pháp cơ bản, nghe và nói tiếng Trung ở trình độ sơ cấp.

• Sinh viên làm quen với trật tự cú pháp trong tiếng Trung.

• Có thể hiểu và diễn đạt được những tình huống thông thường trong các vấn đề liên quan đến đời sống hằng ngày như giới thiệu bản thân, gia đình; biểu thị thời gian, nơi chốn, ý nguyện, sở thích v.v..

• Sinh viên thực hiện được kỹ năng giao tiếp tiếng Trung với những tình huống thông thường trong cuộc sống hàng ngày.

• Hoàn thành được kỹ năng phân tích trật tự câu trong tiếng Trung trình độ sơ cấp thông qua các hoạt động rèn luyện kỹ năng nghe nói.

• Có thể đối đáp đơn giản với những chủ đề về hoàn cảnh, cuộc sống.

• quanh mình cũng như những sự việc nằm trong các lĩnh vực mang tính cần thiết hay liên quan trực tiếp với bản thân.

• Chủ động và tự tin trong luyện tập giao tiếp tiếng Trung.

Giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với những bài giảng dễ hiểu
5. Ưu đãi không thể bỏ lỡ:
Giảm 15% Học Phí cho SINH VIÊN UEF: Đặc quyền dành riêng cho sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).
Giảm 10% cho ĐĂNG KÝ NHÓM 2 HỌC VIÊN TRỞ LÊN: Học cùng bạn bè, người thân và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn. Điều kiện áp dụng: Đăng ký theo nhóm từ 2 học viên trở lên vào cùng 1 lớp.
6. Thông tin chi tiết khóa học:
Thời lượng khóa học: 3 buổi/tuần, 2 tiết/buổi; Tổng cộng 48 tiết.
Học phí: 1.900.000 đồng/học viên.
Địa điểm đăng ký trực tiếp: Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ UEF, tầng 2, 141-145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Đăng Ký Tư vấn hoặc Ghi danh trực tuyến qua link: https://forms.gle/rfUU8HX1z3vaWD4QA

LIÊN HỆ VÀ ĐỊA CHỈ
Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ UEF
Địa chỉ: 141-145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.5422.6666 (2180) – Hotline: 0707 617 999 (giờ hành chính)
Website: www.uef.edu.vn/ttnnth
Email: trungtamnnth@uef.edu.vn
Fanpage: Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ UEF

Hãy học tiếng Trung ngay để mở rộng cơ hội và định hình tương lai sự nghiệp của bạn!