VIỆN QUỐC TẾ
Đối tác chuyển tiếp quốc tế

Đại học Quốc gia McNeese (Hoa Kỳ)

09/08/2017
Đại học Quốc gia McNeese là trường đại học công lập của Hoa Kỳ được thành lập năm 1939 tại Lake Charles, bang Luisiana. Đây là trường đại học có nhiều nét đặc biệt, với chương trình học phủ rộng khắp các ngành nghề nổi bật và các hoạt động ngoại khóa phong phú, thu hút sinh viên từ hơn 30 bang và 40 nước trên thế giới đến học tập và làm việc.

Trên phương diện giáo dục, McNeese là trường đi đầu trong việc ứng dụng những phương pháp giảng dạy và học tập mới, với mục tiêu hướng đến là phục vụ cộng đồng và nghiên cứu thực tiễn. Đây là một trong những trường có đóng góp hàng đầu trong nghiên cứu khoa học sinh viên, với việc hầu như tất cả các ngành đào tạo đều có sinh viên tiến hành nghiên cứu khoa học và đạt được thành tích đáng kể trong các lĩnh vực kinh tế, kĩ thuật, công nghệ sinh học… Cơ hội thực tập và việc làm tại McNeese cũng là một điểm mạnh, bởi trường khuyến khích và tổ chức nhiều kỳ thực tập trong suốt khoảng thời gian học, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và tự mình trải nghiệm môi trường làm việc thực tế. Chính trong các kỳ thực tập như vậy, sinh viên của McNesse tìm được cơ hội việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, hay tạo lập được cho mình mối quan hệ với các cá nhân lão luyện trong ngành. Không chỉ vậy, học phí của McNeese chỉ dừng ở mức vừa phải, khiến nó trở thành ngôi trường dành cho những người tìm kiếm một viện đào tạo chất lượng quốc tế với mức chi phí tiết kiệm. Chất lượng của trường được phản ánh qua thứ hạng 58 về xếp hạng mức lương trung bình sau khi ra trường của sinh viên.
McNeese còn nổi tiếng về các hoạt động ngoại khóa nhằm làm phong phú trải nghiệm của sinh viên trong quá trình theo học tại trường. Nếu bạn là người yêu thể thao, đây là ngôi trường dành cho bạn: vô vàn các câu lạc bộ đã đạt thành tích cao khi thi đấu trên cả nước đang chờ bạn ghi danh.
TIN LIÊN QUAN