Tin tuyển sinh

Cơ hội nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh của Hoa Kỳ dành cho sinh viên UEF

15/03/2016
Là môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) không ngừng mở ra nhiều cơ hội học tập, giao lưu quốc tế với các đại học uy tín trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia...dành cho sinh viên của trường.
Với chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, sinh viên hoàn thành năm thứ 3 chương trình đại học của UEF, các bạn tiếp tục có cơ hội hoàn thiện và nâng cao kiến thức tại Đại học Lincoln (Hoa Kỳ)- một trong những trường đại học danh tiếng về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh trên thế giới.
Môi trường học tập quốc tế
Theo học chương trình, sinh viên được thụ hưởng môi trường học tập quốc tế tại Hoa Kỳ, với 100% chương trình được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên Đại học Lincoln, cũng chính là các giáo sư hàng đầu của Hoa Kỳ trong lĩnh vực giảng dạy và nghiên cứu về Quản trị kinh doanh. Với sự nhiệt tâm, đội ngũ giảng viên sẽ giúp sinh viên tiếp cận kiến thức kinh doanh hiện đại và ứng dụng vào công việc thực tiễn trong nền kinh tế hội nhập theo chuẩn mực đào tạo quốc tế.
Không dừng lại ở đó, chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh - BBA của Đại học Lincoln và UEF còn mang đến cơ hội phát triển toàn diện kỹ năng, giúp sinh viên khám phá điểm mạnh, yếu của bản thân, từ đó hình thành tư duy thực tiễn, phương pháp và chiến lược cũng như cách thức tạo lập, duy trì động lực để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống thông qua quá trình giao lưu cùng sinh viên các nước trên thế giới hiện đang học tập tại Đại học Lincoln.

Khả năng ngoại ngữ tốt, sinh viên UEF sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị tại Đại học Linconln- Hoa Kỳ

Được thành lập từ năm 1919, Đại học Lincoln là trường đại học uy tín, có truyền thống đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế trên thế giới. Chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục ĐH Hoa Kỳ (CHEA). Đó là lý do vì sao thí sinh có thể tự hào và yên tâm khi trở thành sinh viên của một trường đại học Hoa Kỳ uy tín hiện nay.
Cơ hội nhận bằng Cử nhân Hoa Kỳ cùng mức học phí phù hợp
Với mức học phí hợp lý, hiện chương trình chuyển tiếp 3 + 1 cùng Đại học Lincoln – Hoa Kỳ là một trong những chương trình được sinh viên UEF quan tâm lựa chọn để hoàn thiện trình độ đại học và nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế.
Chương trình dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, sinh viên hoàn thành năm thứ 3 chương trình Đại học nắm bắt cơ hội liên thông, hoàn thiện và nâng cao kiến thức, tiếp cận, trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế, chất lượng đào tạo Hoa Kỳ.
Sau 1 năm học, sinh viên theo học chương trình chuyển tiếp tại Đại học Lincoln được ở lại nước sở tại làm việc 1 năm theo chương trình hỗ trợ nghề nghiệp cho sinh viên nước ngoài (OPT). Ngoài ra với bằng cấp Cử nhân Quản trị kinh doanh, sinh viên  có thể học lên trình độ Thạc sĩ tại UEF, Hoa Kỳ hoặc các nước khác.
Lựa chọn đúng cho một tương lai thành công
Với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học tốt nhất và thành công nhất Hoa Kỳ của thế kỷ 21, Đại học Lincoln mở rộng hợp tác với nhiều nước trên thế giới, đồng thời cam kết cung cấp chất lượng giảng dạy hoàn hảo trong tất cả các chương trình, trong đó có chương trình BBA theo hướng học thuật và chuyên nghiệp.

Đại học Lincoln – một trong những trường có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh trên thế giới

Sự kết hợp đào tạo giữa Đại học Lincoln và UEF với mục tiêu mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập quốc tế hiệu quả nhất trong xu hướng hội nhập kinh tế hiện nay thông qua chương trình chuyển tiếp. Chương trình đảm bảo cung cấp cho người học những giá trị giáo dục thực tế, hiệu quả, hướng đến một tương lai thành công.
Chương trình hội thảo cùng Đại học Lincoln – Hoa Kỳ được tổ chức vào ngày 20/3/2016.
Thời gian nhập học: 20/08/2016
Phụ huynh và sinh viên tìm hiểu chi tiết về chương trình tại:
Viện Đào tạo Quốc tế
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
Lầu 3 - 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 5422 1374