Tin tuyển sinh

Ngày hội Tư vấn tuyển sinh Cần Thơ: Đông nghẹt thí sinh tìm đến UEF

06/03/2017
Ngay từ sáng sớm ngày 5/3, gian hàng trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã trở thành một trong những tâm điểm chú ý tại sự kiện lớn được tổ chức tại Đại học Cần Thơ - Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2017 khu vực Tây Nam Bộ.
Góp mặt tại Ngày hội, gian hàng tư vấn của UEF hút mắt người nhìn với sắc đỏ nổi bật, không gian trang trí độc đáo cùng nhiều hoạt động sôi nổi. Đặc biệt, sự hiện diện của đội ngũ cán bộ tư vấn giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình đã thu hút đông đảo thí sinh, phụ huynh đến tham quan và mạnh dạn đặt nhiều câu hỏi cho trường.

Ngày hội TVTS Cần Thơ - UEF
Ngày TVTS 2017 - Cần Thơ
Gian hàng UEF không còn chỗ trống tại khu vực tư vấn thông tin

Theo ghi nhận, hàng chục nghìn học sinh đến từ các tỉnh lân cận như An Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu... đã có mặt rất sớm tại gian hàng để tìm hiểu phương thức tuyển sinh của UEF năm 2017. Đáng chú ý,  thông tin về ngành nghề, chương trình đào tạ song ngữ, môi trường học tập quốc tế, chính sách học bổng năm 2017...là những vấn đề được thí sinh và phụ huynh đặc biệt quan tâm. Ngoài những thông tin hữu ích được cung cấp, các bạn học sinh còn hào hứng giao lưu cùng sinh viên UEF, thích thú tham gia vào các trò chơi để nhận những phần quà hấp dẫn.
Cùng xem lại loạt hình ảnh thể hiện sức “nóng” tỏa ra từ gian hàng UEF:

Ngày hội TVTS 2017 Cần Thơ 1
Ngày hội TVTS 2017 Cần Thơ 2Ngày hội TVTS 2017 Cần Thơ 3
Gian hàng bố trí bắt mắt, những chú mascot cực dễ thương trở thành “thỏi nam châm” hút thí sinh đến gian hàng UEF

Ngày hội TVTS 2017 Cần Thơ 6
Sự trẻ trung, năng động của sinh viên UEF cũng là một điểm nhấn nổi bật
 Ngày hội TVTS 2017 Cần Thơ 7Ngày hội TVTS 2017 Cần Thơ 9Ngày hội TVTS 2017 Cần Thơ 10
Đội ngũ thầy cô tư vấn của trường nhiệt tình hỗ trợ thông tin cho thí sinh

Ngày hội TVTS 2017 Cần Thơ 11
Nhiều vị phụ huynh cũng tìm đến gian hàng UEF tìm hiểu môi trường học tập

Ngày hội TVTS 2017 Cần Thơ 15
Khu vực trò chơi luôn ngập trong khi khí sôi nổi, phấn khích
 Ngày hội TVTS 2017 Cần Thơ 19Ngày hội TVTS 2017 Cần Thơ 17
Ngày hội thực sự  trở thành cầu nối thông tin hữu hiệu giữa UEF và các thí sinh

Ngày hội TVTS 2017 Cần Thơ end
Tạm biệt các bạn học sinh Đồng Bằng Song Cửu Long, chúc các bạn sẽ có một mùa thi thành công và trở thành sinh viên tại ngôi trường mơ ước!

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân, Duy Khanh