Tin tuyển sinh

Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016

31/03/2016
Nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh, phụ huynh, Bộ GD-ĐT đã công bố các thông tin liên quan đến tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2016. Những thông tin này về cơ bản cũng chính là nội dung cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2016 do NXB Giáo dục vừa phát hành.
Tuy nhiên, Bộ GD-ĐT cho biết thông tin này sẽ thường xuyên cập nhật, bổ sung thông tin Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ sau khi các trường hoàn thành việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh theo quy định hiện hành. Vì vậy, Thanh Niên Online sẽ cập nhật liên tục những thông tin mới để phục vụ bạn đọc.
Các thông tin tuyển sinh cụ thể của các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc do các trường cung cấp và chịu trách nhiệm (cập nhật đến 12 giờ ngày 30.3.2016).

Tìm hiểu cặn kẽ thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ 2016 sẽ giúp thí sinh có quyết định đúng đắn khi chọn ngành, chọn trường. Ảnh: Cao Tân
  • Các trường ĐH phía Bắc (xem TẠI ĐÂY)
  • Các trường CĐ phía Bắc (xem TẠI ĐÂY)
  • Các trường ĐH phía Nam (xem TẠI ĐÂY)
  • Các trường CĐ phía Nam (xem TẠI ĐÂY)
  • Danh sách các xã Khu vực 1 (KV1) hoặc các xã đặc biệt khó khăn (hoặc có thôn đặc biệt khó khăn) xem TẠI ĐÂY
  • Danh mục các trường THPT và tương đương, khu vực của trường (xem TẠI ĐÂY)
  • Bảng phân chia các khu vực tuyển sinh theo đơn vị hành chính thuộc tỉnh Có hai bảng: bảng chia theo tên từng địa phương (xem TẠI ĐÂY), bảng chia theo tên mã tỉnh (xem TẠI ĐÂY).
  • Mã tỉnh, quận huyện đăng ký dự thi (xem TẠI ĐÂY).
Theo Thanh niên