Tin tuyển sinh

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến UEF: Cùng thí sinh giải đáp thông tin

14/02/2017
Chính thức tiếp nhận câu hỏi của thí sinh và phụ huynh từ tháng 10/2016 xung quanh việc chọn ngành, chọn trường, trang Tư vấn tuyển sinh trực tuyến – (www.uef.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh) của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã giải đáp trên 2.000 thắc mắc.
Trong tháng 2 này, trang giải đáp trực tuyến sẽ tiếp tục đồng hành và giải đáp những lo lắng, thắc mắc liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia, thông tin tuyển sinh đại học năm 2017 cùng những thông tin tuyển sinh cập nhật nhất của UEF cũng như chính sách học bổng của trường...

UEF sẽ kịp thời giải đáp những thắc mắc của thí sinh thông qua trang tư vấn tuyển sinh trực tuyến

Với thiết kế đơn giản, tiện ích, trang tư vấn tuyển sinh trực tuyến sẽ là kênh thông tin nhanh chóng và hữu ích cho thí sinh trong mùa tuyển sinh 2017. Tất cả những câu hỏi của các bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm của UEF giải đáp trong thời gian sớm nhất.
Ngoài trang tư vấn trực tuyến, UEF còn bố trí đội ngũ tư vấn trao đổi trực tiếp cùng thí sinh tại Văn phòng Tư vấn tuyển sinh cũng như qua kênh Subiz trên giao diện website www.uef.edu.vn.
 Tư vấn trực tuyến
Đội ngũ tư vấn của UEF luôn đồng hành, hỗ trợ thông tin cho thí sinh và quý phụ huynh

Ngay từ bây giờ, những thắc mắc liên quan đến môi trường đào tạo, phương thức tuyển sinh của UEF, chính sách học bổng, những thông tin mới nhất về kỳ tuyển sinh đại học năm 2017, định hướng ngành nghề,… quý phụ huynh và các bạn thí sinh hãy mạnh dạn gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn theo những phương thức trên để nhận được sự tư vấn kịp thời và đầy đủ nhất.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Trung tâm Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh