Tin tuyển sinh

UEF chính thức được đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Kế toán

12/04/2017
Theo quyết  định  số 1057/QĐ - BGDĐT ký ngày 30/03/2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã giao nhiệm vụ cho trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Kế toán, mã ngành 60340301. Quyết định này đã nâng tổng số các ngành được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo ở trình độ Thạc sĩ của UEF lên 03 ngành, bao gồm cả ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng.
Kế toán được biết đến là một trong những ngành thuộc khối ngành Kinh doanh – Quản lý – Tài chính mà UEF có thế mạnh đào tạo trong những năm qua và đã cung cấp cho nền kinh tế Việt Nam nói riêng, quốc tế nói chung đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn, vững kỹ năng, thạo ngoại ngữ, được các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế hàng đầu đánh giá cao.

Thạc sĩ ngành Kế toán
UEF sẽ tuyển sinh Thạc sĩ ngành Kế toán vào đợt 2 - 2017

Với việc được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép chính thức mở đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Kế toán, UEF sẽ tổ chức thi tuyển sinh vào đợt 2 năm 2017. Nhà trường sẽ tổ chức ôn luyện cho các thí sinh có nhu cầu. Riêng các thí sinh có bằng tốt nghiệp gần hoặc khác với ngành dự thi (đã được Khoa Tài chính – Kế toán xác nhận) sẽ được bố trí lịch học bổ sung kiến thức trước khi thi tuyển. Chương trình Thạc sĩ tại UEF có thời gian đào tạo là 18 tháng, cho phép học viên tự chọn thời gian học vào ban đêm hoặc các ngày cuối tuần. Trường cũng áp dụng đào tạo theo tín chỉ, nên học viên có thể đăng ký các học phần theo kế hoạch và nhu cầu của chính mình.

Thạc sĩ UEF
Các học viên Cao học ngành Quản trị kinh doanh đã bảo vệ thành công Luận văn Thạc sĩ vào ngày 1/4 vừa qua

UEF nổi bật trong phân khúc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao theo chương trình song ngữ với cơ sở vật chất đào tạo hiện đại, khang trang; chương trình đào tạo liên tục cập nhật theo chuẩn các đại học tiên tiến Anh – Mỹ; phương pháp giảng dạy chú trọng yếu tố phát huy tính chủ động, tư duy sáng tạo của mỗi cá nhân.
Trên nền tảng đó, chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Kế toán của UEF được cải tiến theo hướng hoàn thiện, nâng cao kiến thức chuyên môn, đi sâu vào chuyên ngành ở khía cạnh chuyên gia, quản lý cấp cao. Học viên được trang bị kiến thức gắn liền với xu hướng phát triển tài chính, kinh tế lượng tài chính, kế toán tài chính nâng cao, kinh tế vi mô nâng cao... Đặc biệt kỹ năng vượt trội về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh trong xu thế hội nhập kinh tế là minh chứng cho sự hoàn thiện năng lực của các học viên sau khóa đào tạo.

Trung tâm TVTS-TT