Tin tuyển sinh

UEF cùng Báo Giáo dục khởi động chuỗi chương trình Tư vấn hướng nghiệp 2016

20/10/2015
Ngày 19/10, tại Trường THPT Trưng Vương (Quận 1, TP. HCM) đã diễn ra buổi khai mạc chuỗi Chương trình Tư vấn hướng nghiệp lần VIII - 2016 với chủ đề “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai” do Báo Giáo dục phối hợp với các trường Đại học, Cao đẳng tổ chức.
Với đội ngũ tư vấn là các thầy/cô, chuyên gia giàu kinh nghiệm, trong buổi đầu của lộ trình hướng nghiệp, đông đảo phụ huynh và học sinh trường THPT Trưng Vương đã được cung cấp thông tin, tiếp thu những lời khuyên bổ ích trong việc lựa chọn ngành học, trường học trong năm nay cũng như trong tương lai.

TS. Lê Quốc Thắng, Trưởng Phòng Đào tạo – Khảo thí UEF giới thiệu các ngành đào tạo thế mạnh của trường

Ông Trần Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM giải đáp câu hỏi của các bạn học sinh về xu hướng ngành nghề những năm tới

Liên tục đồng hành cùng chương trình Tư vấn hướng nghiệp, Ban tư vấn trường Đại học Kinh tế - Tài chính (UEF) cũng đã trang bị cho các em học sinh cái nhìn thấu đáo về kiến thức ngành nghề, cơ hội nghề nghiệp, tố chất cần trang bị khi chọn ngành học,…Vì vậy, công tác tư vấn đã góp phần rất lớn trong việc định hướng đúng ngành nghề cho các em học sinh trong năm 2015 và sắp tới là năm 2016.
Đối với học sinh THPT, việc lựa chọn đúng ngành nghề ngay từ đầu sẽ tạo nền móng vững chắc cho hành trình khởi nghiệp về sau. Chính vì vậy, xuyên suốt chương trình, UEF không chỉ nhận được sự quan tâm của học sinh lớp 12 mà còn thu hút các em học sinh lớp 10 và 11 tìm hiểu về ngành nghề đào tạo và tìm hiểu về môi trường học tập tại UEF.

Các bạn học sinh tìm hiểu thông tin ngành nghề đào tạo qua Cẩm nang hướng nghiệp

Ban tư vấn UEF nhiệt tình giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh trường
THPT Trưng Vương

Việc tìm hiểu, chọn lựa ngành nghề là cả một quá trình dài, Ban tư vấn UEF hy vọng các bạn học sinh có đủ kiến thức, bản lĩnh để chọn đúng ngành nghề và mở ra cho mình một tương lai tươi sáng.
Ngoài chương trình Tư vấn hướng nghiệp trực tiếp tại các trường THPT, Ban Tư vấn của UEF cũng sẽ giải đáp thắc mắc của học sinh liên quan đến các ngành nghề mà các bạn yêu thích. Học sinh liên hệ để nhận được giải đáp chi tiết theo các kênh sau:
- Trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh – Truyền thông, 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, TPHCM.
- Email: tuvantuyensinh@uef.edu.vn
- Điện thoại: (08) 5422 5555 – Hotline: 0949.981.717
Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn có cơ hội nắm rõ ngành nghề mình yêu thích và tương lai nghề nghiệp mình theo đuổi bằng cách truy cập vào website: www.uef.edu.vn/huong-nghiep

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân