Tin tuyển sinh

UEF tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học đợt 2 – 2015

11/01/2016
Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bên cạnh các ngành đào tạo trình độ đại học – cao đẳng, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao nhiệm vụ đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính ngân hàng.
Theo đó, Nhà trường đã tổ chức thành công kỳ tuyển sinh Cao học đợt 2 – 2015 đối với hai ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng và long trọng tổ chức Lễ khai giảng vào ngày 8/1 vừa qua. Buổi Lễ có sự hiện diện của NGND.GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Tổng biên tập Tạp chí Phát triển và Hội nhập; Ban giám hiệu Nhà trường; Lãnh đạo Khoa, các giảng viên tham gia giảng dạy sau đại học cũng đến tham dự và chung vui cùng các học viên.

TS. Nguyễn Đình Luận, Trưởng phòng Quản lý khoa học – Đào tạo sau đại học – Đảm bảo chất lượng đã đọc Quyết định công nhận danh sách học viên cao học đợt này

Mở đầu buổi Lễ, TS. Nguyễn Đình Luận - Trưởng phòng Quản lý khoa học – Đào tạo sau đại học – Đảm bảo chất lượng đã đọc Quyết định công nhận danh sách học viên cao học đợt 2 - năm 2015, đồng thời công bố Quyết định khen thưởng học viên Nguyễn Nam Hải – học viên ngành Quản trị kinh doanh và Nguyễn Minh Đoàn – học viên ngành Tài chính ngân hàng là những thí sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ tuyển sinh vừa qua.

NGND.GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền và PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi Cao học đợt 2 – 2015

Tại Lễ khai giảng, PGS.TS.Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua và nhiệt liệt chào mừng các anh chị học viên chính thức bước vào quá trình học tập nâng cao trình độ tại trường. Ban giám hiệu cũng mong muốn các phòng, ban chức năng cùng các giảng viên đào tạo sau đại học sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các học viên trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu tại trường nhằm đạt kết quả cao nhất.

PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện cho các tân học viên khóa mới, học viên Nguyễn Nam Hải phát biểu bày tỏ niềm vui, niềm tự hào vì được trở thành học viên cao học ngành Quản trị kinh doanh. Đồng thời thể hiện quyết tâm phấn đấu học tập, nghiên cứu để đáp lại sự kỳ vọng của Ban giám hiệu cũng như xứng đáng với học vị thạc sĩ trong tương lai.

Thay mặt toàn thể tân học viên, học viên Nguyễn Nam Hải chia sẻ cảm nghĩ trong Lễ khai giảng

Lễ khai giảng khép lại trong không khí hân hoan, hứa hẹn một khóa học thành công rực rỡ, tiếp tục kiến tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong lĩnh vực đào tạo sau đại học của UEF.

Ngay sau Lễ Khai giảng, các học viên đã có buổi sinh hoạt chuyên môn và sinh hoạt lớp sôi nổi, ấm cúng

Tin: Trần Hà, Ảnh: Trung Hiếu