Tin tuyển sinh

UEF tổ chức Sơ kết học kỳ 1 lớp Cao học khóa 15.2

05/07/2016
Vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức buổi sơ kết học kỳ 1 lớp Cao học ngành Quản trị kinh doanh và Tài chính Ngân hàng Khóa 15.2 với sự hiện diện của Ban giám hiệu Nhà trường; Lãnh đạo các Phòng ban, các Khoa và các giảng viên tham gia giảng dạy sau đại học.

TS. Nguyễn Đình Luận – Trưởng phòng Quản lý khoa học - Đào tạo sau đại học báo cáo tổng kết quá trình học tập học kỳ 1 khóa 15.2

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Ban giám hiệu đã sẻ chia, động viên đồng thời gửi đến các anh chị học viên lời chúc sức khỏe và gặt hái được những kết quả tốt nhất trong quá trình học tập, nghiên cứu tại UEF.

PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong không khí thân mật, ấm cúng, các học viên có dịp bày tỏ những tâm tư, tình cảm và những góp ý cho sự nghiệp phát triển của Nhà trường. Trên cơ sở đó, Nhà trường đưa ra những giải pháp phù hợp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và chất lượng phục vụ cho các học viên.

Thay mặt toàn thể tân học viên, đại diện sinh viên lớp Cao học gửi những lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô.

Lễ sơ kết học kì 1 khép lại trong không khí vui vẻ của toàn thể những tân Thạc sĩ trong tương lai, hứa hẹn một học kỳ mới thành công rực rỡ, tiếp tục kiến tạo nền móng vững chắc cho lĩnh vực đào tạo sau đại học của UEF.

Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Phú Quang