Tin tuyển sinh

Xét tuyển học bạ THPT tại UEF: Thí sinh và phụ huynh "tăng tốc" nộp hồ sơ

12/07/2016

Năm 2016, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tuyển sinh dựa trên hai phương thức: xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển học bạ THPT (lớp 12). Trong đó, phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh và phụ huynh.
Chỉ còn vài ngày nữa, thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 1 tại UEF sẽ kết thúc, công tác thu nhận hồ sơ vẫn đang được diễn ra hết sức sôi nổi và nghiêm túc. Được biết, ngay khi kỳ thi THPT quốc gia 2016 kết thúc, lượt thí sinh và phụ huynh  đến UEF để nộp hồ sơ và tìm hiểu về trường ngày càng đông. Số lượng hồ sơ hồ sơ tăng lên đáng kể trong giai đoạn “nước rút” này.

Đông đảo phụ huynh và thí sinh đến tìm hiểu và nộp hồ sơ bằng  phương thức xét tuyển học bạ THPT tại UEF

Với tinh thần tiếp đón chu đáo, tận tình giải đáp những thắc mắc, Trung tâm Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông UEF luôn mở rộng cửa để chào đón thí sinh, phụ huynh đến tìm hiểu, tham quan cơ sở vật chất cũng như việc tìm hiểu về mô hình đào tạo của trường.
Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đến nộp hồ sơ, UEF cũng đã bố trí thời gian làm việc cụ thể như sau:
- Sáng: từ 7h30   đến 11h30 (thứ Hai đến thứ Bảy)
- Chiều: từ 13h30 đến 16h30 (thứ Hai đến thứ Bảy)
- Tối: từ 17h00 đến 19h00 (thứ Hai đến thứ Sáu)

Ban tư vấn tuyển sinh tận tình tư vấn hồ sơ cho phụ huynh và thí sinh

Với uy tín và thế mạnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, UEF tự hào là điểm đến tin cậy của rất nhiều thí sinh, phụ huynh. Trở thành sinh viên đại học chuẩn quốc tế tại UEF không chỉ là một bước ngoặt quan trọng trên con đường học vấn mà còn là mục tiêu lớn của rất nhiều bạn trẻ. Đây cũng là bước đà cho việc gia nhập đội ngũ nhân sự chất lượng cao trong nền kinh tế hội nhập. Chúc các thí sinh sẽ gặt hái được kết quả xét tuyển tốt nhất và thành công trên hành trình chinh phục tri thức tại UEF!

Phương thức xét học bạ lớp 12 THPT
1. Điều kiện xét tuyển
- Trình độ Đại học:
+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
+ Tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp dùng để xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên
- Trình độ Cao đẳng:
+ Xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

2. Hồ sơ xét tuyển gồm:
- Đơn xin xét tuyển theo mẫu

- Bản photo công chứng học bạ THPT
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (Thí sinh
chưa có sẽ bổ sung sau khi được công nhận tốt nghiệp THPT 2016)
- 3 ảnh cỡ 3x4 chụp trong vòng 6 tháng
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

3. Thời gian nhận hồ sơ đợt 1 đến ngày 15/7; đợt 2 đến ngày 5/8

4. Cách thức nộp hồ sơ:
+ Nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện tại địa chỉ: Phòng Tư vấn – Tuyển sinh – Truyền thông, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), Số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Điện thoại: (08) 5422 5555

5. Học bổng tuyển sinh: Năm 2016, chính sách học bổng của UEF đã mở rộng đối tượng đồng thời tăng cao giá trị bằng nhiều suất như 100%, 50% và 25%. Cụ thể, thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển vào trường khóa 2016 theo cả hai phương thức: xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia, xét tuyển theo học bạ THPT (lớp 12) sẽ nhận ngay các mức học bổng tương xứng.

Các mức học bổng tuyển sinh dành cho tân sinh viên UEF

*Lưu ý:
+ Những thí sinh vừa mới tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2016 chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ từ nay đến ngày 15/7/2016 và bổ sung Bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời về UEF trước ngày 05/8/2016. Tất cả những thí sinh nộp hồ sơ theo thời gian này sẽ được Nhà trường ưu tiên xét điểm trúng tuyển theo điểm trúng tuyển của Đợt 1.
+ Trường hợp thí sinh nộp hồ sơ và bổ sung hồ sơ sau ngày 05/8/2016, Nhà trường sẽ thực hiện xét tuyển hồ sơ của các bạn tại Đợt 2 (16/7 – 05/8/2016). Mức điểm trúng tuyển tại Đợt 2 có thể bằng hoặc cao hơn mức điểm trúng tuyển của Đợt 1.

Mọi thông tin thắc mắc quý phụ huynh và các bạn thí sinh vui lòng liên hệ:
Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
1. Số điện thoại: (08) 5422 5555 hoặc Hotline: 094 998 1717
2. E-mail: tuvantuyensinh@uef.edu.vn,