Hoạt động sinh viên

Giải cầu lông BCU Open Championship: Hoạt động hướng đến sự kiện thể thao lớn nhất năm

23/12/2020
Hướng đến sự kiện thể thao thường niên đáng trông chờ nhất của Nhà UEF - Olympic 2021, các câu lạc bộ (CLB) thể thao sinh viên trường đã tổ chức nhiều hoạt động “chạy đà”, mang đến sân chơi giao lưu, rèn luyện thể lực hiệu quả cho các UEFers.
Trong 2 ngày 19, 20/12 vừa qua, CLB Cầu lông UEF đã tổ chức Giải cầu lông "BCU Open Championship" 2020 tại sân Châu Dương (Gò Vấp).

giải cầu lông sinh viên

Giải quy tụ hơn 70 VĐV tham gia 4 nội dung thi đấu

Giải đấu quy tụ hơn 70 vận động viên (VĐV) là thành viên CLB và các bạn cựu sinh viên UEF. Các nội dung thi đấu gồm: Đơn nam, Đơn nữ, Đôi nam - nữ và Đôi nam.

CLB Cầu lông UEF đã mang đến một sân chơi thể thao đầy tính kết nối
Sau các trận đấu so tài sôi nổi, giải đã kết thúc với sự lộ diện của những “tay vợt” xuất sắc nhất, sẵn sàng những “hạt giống” tiềm năng cho giải thể thao Olympic 2021 được tổ chức trong thời gian tới.
Tuy chỉ là giải thi đấu nội bộ nhưng “BCU Open Championship” đã nhận được sự quan tâm hỗ trợ từ các doanh nghiệp, thầy cô, anh chị cựu sinh viên và thành viên các câu lạc bộ. Điều này góp phần làm nên thành công của giải đấu và khích lệ tinh thần thể thao của cộng đồng sinh viên trường.

Chúc mừng các “tay vợt” xuất sắc của giải đấu

Kết quả Giải cầu lông BCU Open Championship

Nội dung Đơn nam:
- Nhất: VĐV Nguyễn Hồng Phúc
- Nhì: VĐV Nguyễn Bảo Hiếu (Cựu sinh viên UEF)
- Ba: VĐV Trần Bùi Long Vũ
- Tư: VĐV Nguyễn Thành Đạt
Nội dung Đơn nữ:
- Nhất: VĐV Hà Tiểu Nhi
- Nhì: VĐV Nguyễn Phương Quyên
- Ba: VĐV Đoàn Vũ Quế Ngân
Nội dung Đôi nam - nữ: