Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

5 điều bất ngờ dành cho sinh viên UEF khi tham gia học kỳ 2B tại Thái Lan

14/02/2019
Học kỳ quốc tế là một trong những hoạt động nổi bật trong chiến lược quốc tế hóa của UEF. Việc liên tục kết nối với các trường đại học danh tiếng trên thế giới mang lại cơ hội trải nghiệm, học tập quốc tế cho sinh viên. Đây không chỉ đơn thuần là "xuất ngoại" khám phá môi trường mới mà còn là hoạt động thay đổi tư duy, tiếp thu thêm nguồn thông tin mới, làm phong phú hóa hành trang tri thức của sinh viên UEF.

Học kỳ 2B tới, sinh viên Nhà UEF sẽ có cơ hội học tập tại Đại học Thương mại Thái Lan (UTCC). Ngoài những trải nghiệm nơi giảng đường, còn những điều bất ngờ nào đang đón đợi các UEFers khi đến với Xử sở Chùa vàng?
 

Đại học Thương mại Thái Lan (UTCC) sẽ là nơi sinh viên UEF trải nghiệm, học tập trong học kỳ 2B tới
 
Cơ hội kiến tập tại các tập đoàn uy tín
 
Chọn tham gia học kỳ quốc tế này, sinh viên sẽ được tích lũy kiến thức và kiến tập thực tế tại các doanh nghiệp hàng đầu ở Thái Lan. Đây đều là những doanh nghiệp, tập đoàn uy tín và có mối quan hệ gắn kết đào tạo với UTCC như: Tập đoàn Nước uống đóng chai ICHITAN - Bangkok, Tập đoàn bán lẻ CP ALL - Bangkok, Tập đoàn Giao dịch chứng khoán SET Stock Exchange of Thailand, Khu phức hợp vui chơi giải trí Marvel Experience Thailand,… Chương trình gắn kết thực tiễn này sẽ giúp sinh viên áp dụng các bài giảng trên lớp vào môi trường làm việc tại doanh nghiệp. 
 
Sinh viên được học tập kiến thức kết hợp kiến tập tại các công ty, tập đoàn uy tín tại Thái Lan

Tham quan và trải nghiệm văn hóa Xứ sở Chùa vàng
Song hành với hoạt động học tập và kiến tập thực tế, các bạn sinh viên còn được hòa mình vào các hoạt động trong chương trình tham quan, giao lưu và trải nghiệm văn hóa tại hai địa danh nổi tiếng của Xứ sở Chùa vàng - Cố đô Ayutthaya và chợ nổi Ayutthaya tại tỉnh Ayutthaya. Đây là những điểm đến nổi bật mang nhiều sắc màu văn hóa Thái Lan từ cách trao đổi hàng hóa trên sông đến các kiến trúc cổ kính theo phong cách hoàng tộc.
 
 
Không chỉ học tập kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được khám phá văn hóa xứ sở chùa Vàng

Nâng cao năng lực ngoại ngữ
Thêm một điểm cộng của chuyến xuất ngoại du học Thái Lan lần này chính là khả năng sử dụng ngoại ngữ của các bạn sẽ được nâng cao. Bởi ngôn ngữ chính sử dụng trong khoảng thời gian học tập tại Thái Lan sẽ là tiếng Anh. Trong đời sống thường ngày, người Thái xem tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ. Không những thế, với sự thân thiện, hiếu khách của mình, người dân bản địa sẽ giới thiệu cho các bạn nhiều thông tin về văn hóa địa phương và đặc biệt là các kiến thức về văn hóa ẩm thực của xứ sở này.
 
Bạn sẽ được học tập trong môi trường 100% tiếng Anh và rèn luyện khả năng giao tiếp cùng du học sinh tại Đại học UTCC

Được quy đổi bảng điểm tương đương từ UTCC về UEF
Kết thúc học kỳ, các bạn sinh viên sẽ được quy đổi bảng điểm tương đương của 03 môn học: Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị nguồn nhân lực, Hành vi người tiêu dùng. Cụ thể, sau khi hoàn tất 3 môn học này tại Đại học UTCC, khi trở về UEF, sinh viên sẽ công nhận tương đương đối với mỗi môn nhận kết quả đạt.
 
Hoàn thành 03 môn học trong học kỳ quốc tế Thái Lan, các bạn sẽ được chuyển điểm về UEF

Chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên sau chuyến du học
Đặc biệt, đối với sinh viên thuộc chương trình đào tạo liên kết với Đại học Gloucestershire, các bạn sẽ được giảm trực tiếp 5.000.000 đồng học phí cho mỗi môn học sau khi kết thúc chương trình học kỳ quốc tế tại UTCC. Với chính sách ưu đãi này, các bạn sinh viên chương trình Cử nhân Anh Quốc sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Còn với sinh viên UEF nói chung, các bạn sẽ được chuyển điểm môn học và không phải đóng tiền học phí cho 3 môn học đã hoàn thành tại Thái Lan. 
 
Nhiều điều bất ngờ dành tặng sinh viên khi tham gia học kỳ quốc tế 2B tại Thái Lan

Chọn học kỳ quốc tế tại Thái Lan, sinh viên UEF không chỉ nhận được 5 điều đặc biệt kể trên mà còn rất nhiều trải nghiệm thú vị khác cho quãng đời sinh viên của mình. Còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để giữ cho mình một “tấm vé” tham gia học kỳ quốc tế đặc biệt này nhé!
>> Các bạn sinh viên tham khảo thông tin chi tiết về chương trình học kỳ quốc tế Thái Lan tại đây.
 
Sinh viên đăng ký online tại đây
 
Tin: Tuấn Anh, Design: Bảo Trân
TIN LIÊN QUAN