Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Buổi phỏng vấn “Dự án Erasmus+” - Trải nghiệm bổ ích của sinh viên Nhà UEF

14/10/2020
Không ngừng theo đuổi mục tiêu hội nhập giáo dục quốc tế, UEF luôn tạo điều kiện xuất ngoại học tập cho sinh viên với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. 
Với mong muốn lắng nghe nguyện vọng và tuyển chọn những sinh viên ưu tú tham gia học tập tại “vương quốc xanh” - Đan Mạch, chiều ngày 13/10, buổi phỏng vấn ứng viên cho “Dự án Erasmus+” đã diễn ra tại UEF với sự tham gia của TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Viện trưởng Viện quốc tế, ThS. Mikael Knudsen - Giảng viên Viện quốc tế và đại diện đến từ khoa Tiếng Anh
UEF .
 
UEF sẽ lựa chọn 2 ứng viên phù hợp nhất với "Dự án Erasmus+" trong năm học 2020 - 2021

Học tập tại Đan Mạch - một trong những quốc gia với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới là mơ ước của rất nhiều bạn sinh viên. Với Dự án Erasmus+ tại University College of Lillebaelt (UCL), Đan Mạch năm học 2020-2021, các bạn sinh viên có cơ hội bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và phát triển bản thân trong một môi trường học tập chất lượng.
Tham gia vào chương trình học này, sinh viên sẽ được tài trợ hoàn toàn học phí tại UCL, Đan Mạch trong thời gian học tập, được hỗ trợ sinh hoạt phí và vé máy bay khứ hồi theo dự án. Đặc biệt kết quả học tập được công nhận theo quy định của Nhà trường đối với sinh viên tham gia chương trình trao đổi theo hợp tác song phương giữa UEF và các trường đại học đối tác.
 
 
 
 
Các ứng viên tự tin thể hiện hiểu biết và những hoài bão của bản thân
 
ThS. Mikael Knudsen quan tâm đến góc nhìn của ứng viên về cơ hội học bổng Erasmus+ trên hành trình phát triển bản thân
 
Phá vỡ những e ngại, căng thẳng ban đầu, dưới sự hướng dẫn, trò chuyện của các thầy cô, buổi phỏng vấn đã diễn ra với không khí tự nhiên, thoải mái. Với khả năng ngoại ngữ và thành tích học tập đáng nể, các ứng viên nhà UEF tự tin thể hiện kiến thức, hiểu biết về quốc gia Đan Mạch cũng như những hoài bão dự định của bản thân khi tham gia vào “Dự án Erasmus+” lần này.
 
 
 
Sinh viên UEF có cơ hội học tập tại nhiều quốc gia trên thế giới (Ảnh đoàn cung cấp)

 

 

Trong những năm qua, UEF tích cực tăng cường hợp tác quốc tế nhằm mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học hỏi và trải nghiệm quốc tế.  Bên cạnh các chương trình trao đổi hợp tác, học kỳ ngắn hạn, giao lưu học thuật với các trường đại học tại Anh, Pháp, Hoa Kỳ, Phần Lan, Nhật Bản,... chương trình hợp tác Trao đổi sinh viên - Dự án Erasmus+ năm 2020 - 2021 tại Đan Mạch chắc chắn sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội hấp dẫn để phát triển bản thân cũng như mang hình ảnh UEF vươn xa trong mắt bạn bè quốc tế.
 
Tin: Bạch Vân
Ảnh: Quỳnh Như
TIN LIÊN QUAN