Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Chương trình cử nhân quốc tế Đại học Leeds Trinity – Lựa chọn mới cho sinh viên Nhà UEF

17/09/2019
Không chỉ liên tục cải tiến chương trình đào tạo, phát triển mô hình gắn kết thực tiễn, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) còn không ngừng mở rộng bản đồ đối tác giáo dục trên thế giới. Điều này nhằm mang lại lợi ích về học tập, việc làm quốc tế tối đa cho sinh viên.
Ngày 24/9 tới đây, UEF sẽ chính thức ra mắt chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity (Anh Quốc). Chương trình tạo thêm sự lựa chọn ngành nghề cho sinh viên có nguyện vọng theo đuổi chương trình liên kết quốc tế tại Việt Nam.
 
 
Chương trình cử nhân quốc tế là lựa chọn của nhiều bạn trẻ
 
Theo thông tin từ ban tổ chức, buổi lễ sẽ có sự tham dự, chúc mừng của Phó Hiệu trưởng Đại học Leeds Trinity (LTU). Đây sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên UEF được tiếp xúc với lãnh đạo của trường đối tác ngay từ năm đầu tiên, được giải đáp thắc mắc và an tâm hơn với lựa chọn học tập của mình.
 
Phó Hiệu trưởng Đại học Leeds Trinity giao lưu với sinh viên trong chuyến thăm UEF đầu tiên
 
Với sự ra mắt này, sinh viên sẽ có cơ hội theo học chương trình cử nhân Kinh doanh quốc tế của LTU bên cạnh các ngành Quản trị kinh doanh và Marketing, Tiếng Anh và Ngôn ngữ học, Quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du lịch đã được UEF hợp tác đào tạo cùng Đại học Gloucestershire trước đó.
Chương trình cử nhân LTU có các ưu điểm vượt trội từ thiết kế nội dung học tập đến các quyền lợi dành riêng cho sinh viên UEF như: chương trình đào tạo tại chỗ ngay tại trụ sở của UEF, xây dựng chương trình theo tiêu chuẩn bài giảng Anh Quốc, sỉ số lớp không quá 25 sinh viên. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội nhận học bổng 100% học kỳ quốc tế tại Anh Quốc, Hoa kỳ và Pháp, tham gia học tập thực tế, học ngoại khóa tại các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia.
 
 
Đại diện UEF và LTU cùng thảo luận chương trình đào tạo
 
Được biết, LTU thuộc top 15 trường đại học tại Vương Quốc Anh đạt mức độ hài lòng về sự trải nghiệm học tập tuyệt vời dành cho sinh viên. LTU cũng thuộc top 12 trường đại học cung cấp chất lượng đào tạo xuất sắc nhất Vương Quốc Anh, 95% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp hoặc tiếp tục nghiên cứu lên cấp học cao hơn.
Sinh viên tốt nghiệp chương trình này sẽ nhận Bằng Cử nhân quốc tế do Đại học Leeds Trinity cấp và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận. Sở hữu tấm bằng danh giá của Anh Quốc sẽ là “chiếc chìa khóa” mở ra “cánh cổng tương lai” với nhiều sự lựa chọn từ phía nhà tuyển dụng. Các bạn sinh viên UEF hãy cùng đón chờ sự kiện quốc tế mang đến nhiều giá trị mới này nhé!

Thông tin chi tiết buổi lễ:
  • Thời gian: 9 giờ, ngày 24/9/2019
  • Địa điểm: Hội trường UEF
Tuấn Anh
TIN LIÊN QUAN