Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Có gì đặc biệt trong lớp học trực tuyến cùng giảng viên Đại học Kobe - Nhật Bản của UEFers?

09/09/2020
Vừa qua, sinh viên UEF đã có trải nghiệm học tập thú vị qua các lớp học trực tuyến cùng giảng viên Đại học quốc tế Kobe – KIU (Nhật Bản). Buổi học giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về môi trường học tập tại xứ sở Hoa anh đào và tăng cường thực hành giao tiếp với người bản ngữ.
Lớp học trực tuyến trải nghiệm du học Nhật Bản do KIU tổ chức với sự tham gia của sinh viên UEF, sinh viên KIU và sinh viên các trường tại Thái Lan hiện cũng là đối tác của KIU. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, các giảng viên không thể trực tiếp đến lớp, nhưng phía KIU đã cố gắng tổ chức các buổi học trực tuyến để việc học của sinh viên không bị gián đoạn.
 
Lớp học có sự đồng hành của TS. Võ Văn Thành Thân – Trưởng khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế UEF

Chương trình được tổ chức thành 3 đợt. Đợt 1 diễn ra vào ngày 26/8. Ở buổi học này, sinh viên UEF được nghe giảng viên KIU giới thiệu tổng quan về ngôi trường Đại học quốc tế Kobe. Đợt 2 diễn ra vào ngày 2/9, sinh viên UEF được trải nghiệm một giờ học tiếng Nhật sơ cấp. Buổi học này giúp các bạn được tiếp xúc, học tập thực tế cùng giảng viên người Nhật và thực hành đàm thoại cơ bản. 
 


Sinh viên UEF tự tin thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Nhật trước thầy cô và bạn bè quốc tế

Đợt 3 diễn ra vào sáng nay (9/9). Lớp học được dẫn dắt bởi cô Seko - Trưởng bộ môn giảng dạy tiếng Nhật của trường KIU. Ở buổi học này, sinh viên UEF có trình độ tương đương trung cấp trở lên được học tập trực tuyến cùng với các bạn đến từ Thái Lan và Nhật Bản. Với hình thức học tập qua tranh ảnh, trao đổi trực tiếp bằng tiếng Nhật, sinh viên UEF có thể kết nối, tương tác cùng với giảng viên và cả bạn bè quốc tế. Cạnh đó, sinh viên cũng được trực tiếp đặt câu hỏi với giảng viên KIU và được giải đáp tận tình.
Được biết, hình thức học tập giàu tính kết nối này sẽ được KIU tiếp tục đẩy mạnh trong thời gian tới. Thông qua đó, sinh viên UEF sẽ có thêm cơ hội mở mang kiến thức, trau dồi ngoại ngữ cùng những người bạn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. 
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Thế Thăng
TIN LIÊN QUAN