Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Đại học Thành phố Seattle (Hoa Kỳ) thúc đẩy chương trình cử nhân song bằng tại UEF

28/11/2018
Những năm qua, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) liên tục mở rộng bản đồ đối tác quốc tế. Đây là cơ sở để Nhà trường tăng cường đào tạo chương trình song bằng, liên kết cũng như tổ chức các khóa học ngắn hạn, học kỳ quốc tế tại nhiều quốc gia trên thế giới.
 
Ngày 12/11 vừa qua, UEF đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn Đại học Thành phố Seattle (Hoa Kỳ). Kết quả buổi làm việc đã giúp cho sinh viên UEF có thêm lựa chọn chuyển tiếp quốc tế và cơ hội sở hữu bằng cấp của trường đại học danh tiếng.
 


Đại diện hai trường thảo luận nội dung đẩy mạnh hợp tác đào tạo chương trình song bằng
 
Đến với UEF, đoàn Đại học Thành phố Seattle có sự hiện diện của Luật sư Randy Frisch - Hiệu trưởng, ông Hiep Quach - Thành viên Hội đồng quản trị, ông Denny Dang - Giám đốc tại Việt Nam, TS. Laura Williamson - Phó Khoa Quản trị học. Đại diện UEF có TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Viện trưởng Viện Quốc tế, đội ngũ giảng viên – chuyên viên quốc tế: TS. Shalini, ThS. Maxime Vigier, ThS. Ian Morton, ThS. Trần Lê Anh Duy. Đây cũng là chuyến thăm thứ hai của Luật sư Randy Frisch - Hiệu trưởng Đại học Thành phố Seattle và đoàn lãnh đạo cấp cao, đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa hai trường.

 

Tại buổi làm việc, hai trường đã thống nhất xúc tiến chương trình đào tạo cử nhân song bằng Việt Nam – Hoa Kỳ. Sinh viên UEF lựa chọn chương trình này sẽ được chuyển tiếp sang Đại học Thành phố Seattle để hoàn tất chương trình học. Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được hai bằng cử nhân, một do UEF cấp và một của Đại học Thành phố Seattle cấp.

 

Trong suốt quá trình học tại UEF, sinh viên sẽ được học toàn bộ các môn học bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, thường xuyên được tham gia các hoạt động giao lưu học thuật, hội thảo khoa học với các giáo sư, lãnh đạo các trường đại học quốc tế là đối tác của UEF. 
 

Chuyến thăm UEF lần thứ hai của Luật sư Randy Frisch - Hiệu trưởng Đại học Thành phố Seattle đánh dấu nấc thang mới trong mối quan hệ hợp tác của hai trường

Sau khi thống nhất các phương án hợp tác, đoàn lãnh đạo cấp cao Đại học Thành phố Seattle tiếp tục tham quan cơ sở vật chất và môi trường đào tạo tại UEF. Dịp này, TS. Laura Williamson - Phó khoa Quản trị học cũng đã có phần giao lưu, chia sẻ cùng sinh viên UEF. Các bạn sinh viên có cơ hội làm quen với văn hóa, phương pháp học tập tại Hoa Kỳ để có sự chuẩn bị tốt nhất cho việc du học.
 

TS. Laura Williamson - Phó khoa Quản trị học đã có những chia sẻ hữu ích về môi trường học tập tại Hoa Kỳ

Được biết, Đại học Thành phố Seattle là trường nằm trong hệ thống NUS (National University System). Đây là tổ chức giáo dục dẫn đầu trong việc tạo ra những giải pháp sáng tạo trong giảng dạy và đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên. Các trường Đại học trong hệ thống NUS còn có: National University; John F. Kennedy University; National University Virtual High School; National University Academy.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Media team
TIN LIÊN QUAN