Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Giáo sư Đại học Gloucestershire sẽ đồng hành với sinh viên UEF trong hội thảo về truyền thông

11/01/2019
Sau 2 năm triển khai chương trình đào tạo cử nhân quốc tế cùng Đại học Gloucestershire, sinh viên UEF thường xuyên được giao lưu, học tập kiến thức từ những vị Giáo sư, chuyên gia danh tiếng đến từ Anh Quốc. Trong những ngày đầu năm 2019 này, sinh viên chương trình cử nhân Gloucestershire cũng như sinh viên khoa Quan hệ công chúng và truyền thông sẽ có buổi gặp mặt, học tập thêm nhiều kiến thức về ngành truyền thông cùng GS. Anne Dawson.
Ngày nay, truyền thông dường như là một lĩnh vực không còn xa lạ với các bạn trẻ. Với sự phát triển mạnh mẽ của kĩ thuật số, internet,… ngành truyền thông đã có tốc độ phát triển chóng mặt và thu hút sự quan tâm của toàn xã hội. Trong chuyến thăm UEF sắp tới, GS. Anne Dawson 
– Trưởng khoa truyền thông Đại học Gloucestershire sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về lĩnh vực này thông qua buổi hội thảo "Phát triển sự nghiệp ngành truyền thông"
Tham dự hội thảo, sinh viên UEF sẽ có dịp được tiếp cận với chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông của đại học Anh Quốc. Các bạn sẽ được hiểu sâu hơn về lịch sử phát triển của ngành truyền thông và những bước phát triển nhảy vọt mới nhất của ngành này trong thời đại 4.0. Cạnh đó, GS. Anne Dawson cũng sẽ giúp sinh viên giải đáp những thắc mắc, cập nhật thông tin về lĩnh vực đầy sức hút này. 
 
GS. Anne Dawson – Trưởng khoa truyền thông Đại học Gloucestershire sẽ là người cung cấp kiến thức về truyền thông cho các sinh viên UEF trong buổi hội thảo sắp tới

Đặc biệt, hội thảo không chỉ dành riêng cho các sinh viên khoa Quan hệ công chúng và truyền thông, sinh viên chương trình cử nhân Gloucestershire mà còn dành cho tất cả sinh viên UEF quan tâm đến lĩnh vực truyền thông.
 

Các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực truyền thông sẽ được đặt câu hỏi giao lưu trực tiếp cùng GS. Anne Dawson
 
Bạn là một người yêu thích cái mới, nhanh nhạy trong việc cập nhật thông tin. Bạn quan tâm đến lĩnh vực truyền thông, hãy nhanh chóng đăng ký tham dự hội thảo để có cơ hội tiếp xúc với những kiến thức mới mẻ và thú vị về lĩnh vực này. Không chỉ tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới, các bạn sinh viên tham dự còn có cơ hội trau dồi thêm tiếng Anh và trải nghiệm phương pháp giảng dạy, học tập từ đại học danh tiếng ở Anh Quốc. 
 

 
Buổi hội thảo sẽ diễn ra lúc 14:00, ngày 15/01 tại tầng 3
 
Các bạn sinh viên UEF hãy nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo tại đây


 
Giới thiệu GS. Anne Dawson
GS. Anne Dawson hiện đang là trưởng khoa Truyền thông trường Đại học Gloucestershire (Anh Quốc), CEO của công ty truyền thông và sản xuất phim Unit One Films.
Bà tốt nghiệp Cử nhân Tiếng Anh, Lịch sử, Xã hội học tại Đại học Exeter, sở hữu bằng Thạc sĩ Nghiên cứu giáo dục của Đại học Oxford. Giáo sư cũng là thành viên cao cấp của Viện giáo dục đại học Anh (HEA). 
GS. Anne Dawson giảng dạy các chuyên ngành về báo chí truyền hình, báo chí điện tử, phương pháp nghiên cứu ở bậc đại học và sau đại học. Song song với việc giảng dạy, bà tập trung nghiên cứu mối liên hệ giữa giáo dục đại học và việc làm, ảnh hưởng của chính sách Chính phủ đến kết quả của sinh viên, liên hệ giữa các cơ quan kiểm định giáo dục với sự phát triển chương trình giảng dạy.
Ngoài niềm tự hào là người điều hành ngôi trường hàng đầu ở Vương Quốc Anh trong lĩnh vực đào tạo báo chí truyền thông, GS. Anne Dawson còn có bề dày kinh nghiệm 20 năm làm phóng viên phát thanh và truyền hình. Lòng yêu nghề với lĩnh vực báo chí truyền thông không chỉ thể hiện trong việc mà còn ở cam kết và quyết tâm của bà trong việc trang bị tốt nhất cho sinh viên để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông hay âm nhạc.
 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN
Loading...