Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Helly Tống bất ngờ xuất hiện tại lễ khai giảng chương trình quốc tế

28/09/2018
Helly Tống – gương mặt fashionista quen thuộc của nhiều bạn trẻ đã bất ngờ xuất hiện tại lễ khai giảng chương trình Cử nhân quốc tế Anh Quốc của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) vào sáng 27/9.
Không chỉ tham dự với tư cách là khách mời đặc biệt, Helly Tống còn mang đến cho các bạn tân sinh viên sự hào hứng, những chia sẻ chân thật về cuộc sống, tinh thần sống tích cực của bản thân để đạt đến khái niệm hạnh phúc ở mỗi con người.

 
Helly Tống
Helly hiện đang là đại sứ Việt Nam cho chương trình Design For Change
 


Helly Tống 2
Helly Tống 3
Nữ doanh nhân xinh đẹp này truyền cảm hứng cho sinh viên UEF với những lời chia sẻ ấn tượng
 

Theo nữ doanh nhân này, trong thời đại 4.0 có rất nhiều cách để các bạn trẻ thực hiện đam mê. Đích đến của mỗi con người là hạnh phúc và để đi đến điểm đích ấy các bạn sinh viên cần hiểu rõ chính mình, quan tâm đến sự phát triển bền vững và tự xây dựng cho mình một lối sống tích cực. Vì vậy, mỗi bạn trẻ hãy luôn nghĩ về những điều tốt đẹp trong cuộc sống, đó sẽ là động lực giúp mỗi bạn trẻ học tập và thành công trong tương lai.
 
Helly Tống 4
Helly Tống 5
Các bạn sinh viên thể hiện sự quý mến đối với nữ doanh nhân tài, sắc
 

Ngoài sự thu hút người nhìn bởi nhan sắc Á Đông đặc trưng cùng những câu chuyện ý nghĩa, sự thành công nhất định của bản thân, Helly Tống đã thật sự trở thành nguồn cảm hứng, động lực cho các bạn sinh viên tham dự chương trình.
 
Theo Kenh14
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...