Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Nâng cao kỹ năng thực hành xã hội cho sinh viên với quan hệ hợp tác cùng Sun&Moon Academy

08/10/2020
Nhằm trang bị “hành lý” tri thức vững vàng và toàn diện nhất cho sinh viên, ngoài kiến thức chuyên môn, Nhà UEF còn chú trọng đào tạo đầy đủ các kĩ năng mềm thiết yếu. Trên tinh thần đó, chiều ngày 7/10, Viện quốc tế UEF đã đón tiếp và làm việc với Ban giám đốc Sun&Moon Academy để mở rộng cơ hội học tập mới mẻ và hiệu quả cho sinh viên.
 
Phiên làm việc giữa Viện quốc tế (UEF) cùng Ban Giám đốc Sun&Moon Academy

Đến thăm Nhà trường, đại diện Sun&Moon Academy có MC Thanh Thảo - Nhà sáng lập – Giám Đốc chuyên Môn học viện và CEO/NTK Tuấn Huy. Về phía UEF, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc, Phó hiệu trưởng Nhà trường, Viện trưởng Viện quốc tế, ThS. Huỳnh Tú Anh - Phó Viện trưởng Viện quốc tế trực tiếp tham dự, thảo luận cùng đối tác.
 

TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc chia sẻ về các tiêu chí trong chương trình đào tạo của UEF
 
Trong buổi gặp gỡ, hai bên cùng nhau thảo luận về các vấn đề liên quan đến ngành đào tạo, các ngành học “hot” hiện nay, cũng như những lợi thế mà sinh viên Nhà UEF đạt được từ mỗi khóa học ngắn hạn cùng Sun&Moon Academy. Các khóa học sẽ là chìa khóa để giúp cho sinh viên có kỹ năng giao tiếp và hợp tác hiệu quả hơn. Mục tiêu đặt ra là sinh viên cần sở hữu khả năng xây dựng một mạng lưới quan hệ mạnh - một năng lực không thể thiếu trên lộ trình nghề nghiệp.
 
 
Đại diện Sun&Moon Academy rất quan tâm với chương trình đào tạo của UEF

Nội dung khóa học giúp các bạn tối ưu hóa khả năng giao tiếp của bản thân, với các buổi học Public Speaking, Xây dựng hình ảnh cá nhân, Kỹ năng sale chuyên nghiệp, Kỹ năng giao tiếp song ngữ,… Mỗi bạn sẽ định hướng được thế mạnh của bản thân, tạo tiền đề để dễ dàng hòa nhập và thích ứng với môi trường làm việc liên tục thay đổi như hiện nay. 
 
MC Thanh Thảo giới thiệu các nội dung trong chương trình đào tạo kỹ năng

Khi tham gia khóa học, sinh viên sẽ học giáo trình được xây dựng phù hợp với từng cá nhân và được giảng dạy bởi các giảng viên là người nổi tiếng, có kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được cung cấp hệ thống học tập đầy đủ với chất lượng âm thanh - ánh sáng - sân khấu như một đài truyền hình thu nhỏ. Theo Sun&Moon Academy, sau khi học xong các bạn có thể tự tin hơn khi tham gia kiến tập thực tế tại các doanh nghiệp, với nhiều vị trí hấp dẫn tại các công ty truyền thông lớn. 
 
Việc hợp tác cùng Sun&Moon mang lại nhiều cơ hội cho UEFers

Kết thúc buổi gặp gỡ lần này, UEF mong muốn mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên, những trải nghiệm ấn tượng cùng nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn sau khi ra trường. Từ nền tảng này, các bạn sẽ có khả năng hòa nhập tốt với môi trường quốc tế hóa trong tương lai. 
 
Tin: A Mi
Ảnh: Trân Châu
TIN LIÊN QUAN