Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

New Student Orientation 2018 – Chào tân sinh viên chương trình Cử nhân Gloucestershire

10/09/2018
Sáng ngày 9/9, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa - "New Student Orientation" cho tân sinh viên chương trình Cử nhân Quốc tế hợp tác đào tạo cùng Đại học Gloucestershire (Anh Quốc). Chương trình diễn ra với không khí sôi động cùng những hoạt động bổ ích, thiết thực giúp các bạn thêm phần tự tin để chính thức trở thành sinh viên “toàn cầu”.
Buổi sinh hoạt có sự tham dự của Lãnh đạo, cán bộ - giảng viên - nhân viên Viện đào tạo Quốc tế UEF, cùng các "nhân vật chính" là tân sinh viên chương trình Cử nhân Gloucestershire.   
 
Các tiết mục văn nghệ chào mừng sôi nổi đến từ sinh viên UEF 
 
TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Viện trưởng viện Đào tạo Quốc tế chào mừng các bạn tân sinh viên đã chính thức trở thành thành viên của “Nhà UEF”. Thầy cũng nhấn mạnh, BBA Đại học Gloucestershire là một trong những chương trình trọng điểm của Nhà trường, sinh viên được học với giáo trình quốc tế và môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh. Cạnh đó, thầy cũng gửi những lời chia sẻ, động viên đến toàn thể tân sinh viên, hi vọng tiếp thêm động lực để các bạn phấn đấu trong suốt chặng đường học tập sắp tới.
 
 
TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế UEF chia sẻ cùng các bạn tân sinh viên
 
Tiếp đó, ThS. Đặng Văn Lẹ - Phó viện trưởng Viện đào tạo quốc tế đã phổ biến quy chế học tập, chương trình đào tạo Cử nhân quốc tế đại học Gloucestershire đến toàn thể các bạn tân sinh viên.

 

 
ThS. Đặng Văn Lẹ - Phó viện trưởng Viện đào tạo quốc tế phổ biến các quy chế đến tân sinh viên
 
Đặc biệt, dịp này Viện đào tạo quốc tế còn mang đến những phần quà mang dấu ấn UEF dành cho những sinh viên tiêu biểu đạt chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên.
 
  
Những chú gấu xinh xắn dành tặng cho các bạn sinh viên đạt chuẩn tiếng tiếng Anh đầu vào cao
 
Các bạn tân sinh viên cũng được giới thiệu về một trong những câu lạc bộ nổi bật của UEF chính là CLB IEF - International Exchange Friends. Đây là CLB thường xuyên tiếp xúc, giao lưu văn hóa, đại diện sinh viên UEF đón tiếp các đoàn sinh viên quốc tế đến giao lưu, học tập. Sau phần giới thiệu ấn tượng, các thành viên CLB IEF đã có phần giao lưu cùng các bạn tân sinh viên qua các trò chơi trẻ trung, gắn kết.

 

 
  
CLB IEF mang đến những khoảnh khắc tươi vui cho buổi sinh hoạt
 
Sau phần giao lưu sôi nổi, các bạn sinh viên cũng được làm quen với các thành viên trong lớp và tiến hành bầu ban cán sự lớp. Mỗi bạn cũng được nhận thẻ sinh viên, đồng phục, tài liệu, thời khóa biểu học tập, sẵn sàng mọi "hành trang" cho quãng đời đại học đầy mới mẻ.
 
 
 
Tân sinh viên được trang bị những "hành trang" cần thiết cho quãng đời đại học
 
Kết hợp với những kiến thức được trang bị trong tuần lễ sinh hoạt đầu khóa của Nhà trường, tân sinh viên chương trình Cử nhân quốc tế đại học Gloucestershire đã có thể tự tin hòa nhập môi trường và khởi đầu quá trình học tập rèn luyện tại UEF. 
 
Tin: Minh Trí, ảnh: Mỹ Trinh 
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...