Hoạt động quốc tế

Nhà UEF chào đón tân sinh viên đầu tiên của chương trình Cử nhân Anh Quốc khóa 2020

21/07/2020
Chiều ngày 20/7 vừa qua, tân sinh viên đầu tiên chương trình cử nhân Anh Quốc đã chính thức hoàn tất thủ tục nhập học. Vậy là, Nhà UEF đã bắt đầu có thêm những thành viên mới của chương trình quốc tế, cùng tạo nên sự đa sắc màu trong cộng đồng tân sinh viên khóa 2020.
 
Tân sinh viên đầu tiên của chương trình cử nhân Anh Quốc chính thức “nhập gia" UEF

Sau khi chính thức check-in UEF, thí sinh đã được hướng dẫn tận tình quy trình nhập học dành cho sinh viên chương trình quốc tế. Nhờ đó, thí sinh có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục nhập học và chính thức trở thành “thần dân" UEF.
Đặc biệt, sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, tân sinh viên chương trình cử nhân Anh Quốc còn nhận được món quà bất ngờ là chú gấu dễ thương do thầy Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện quốc tế - TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc trao tặng. Đây là món quà mang dấu ấn UEF vừa thay cho lời chúc mừng bạn tân sinh viên đầu tiên vừa là lời động viên bạn phấn đấu học tập trong thời gian sắp tới.
 
TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng UEF tặng quà lưu niệm cho tân sinh viên

Chia sẻ cảm xúc tại buổi nhập học, bạn Nguyễn Thụy Thảo Vân – Tân sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Marketing rất bất ngờ và vui mừng. Thảo Vân cho biết thêm, bạn có dự định làm hồ sơ du học Canada, nhưng với tình hình biến động hiện tại cũng như sau khi tìm hiểu về chương trình cử nhân Anh Quốc của UEF đã thấy hứng thú và quyết định chuyển hướng học tập. Trước khi nộp hồ sơ, bạn đã tìm hiểu kĩ thông tin về UEF và đã có bạn bè đang học tại trường nên rất tin tưởng vào lựa chọn của mình. Tham gia chương trình cử nhân Anh Quốc liên kết với Đại học Gloucestershire, Thảo Vân dự kiến những năm cuối sẽ cố gắng để chuyển tiếp du học sang Anh.
Chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF hiện đang liên kết đào tạo với 2 trường đại học là: Đại học Gloucestershire và Đại học Leeds Trinity. Đây là chương trình liên kết quốc tế sở hữu những ưu điểm nổi bật như: tiết kiệm chi phí "xuất ngoại", học hoàn toàn bằng tiếng Anh, nội dung chương trình kết hợp lý thuyết với thực hành, tạo mọi điều kiện để sinh viên phát triển toàn diện, thực hành nghề nghiệp trong quá trình học tập cùng giảng viên nước ngoài, cơ hội tham gia các chương trình giao lưu học tập với nhiều chuyên gia nổi tiếng trên thế giới,…
 
Thí sinh có nhiều lựa chọn khi đăng ký chương trình du học tại chỗ của UEF

Chương trình cử nhân Đại học Gloucestershire tại UEF hiện đang đào tạo 3 ngành gồm: Quản trị kinh doanh và Marketing (Bachelor of Arts in Business and Marketing management); Tiếng Anh và Ngôn ngữ học (Bachelor of Arts in English language and Linguistics); Quản trị khách sạn, khu nghỉ dưỡng và du lịch (Bachelor of Arts in Hotel, Resort & Tourism Management). Ngoài ra, thí sinh còn có thể lựa chọn ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học Leeds Trinity. 
Hiện tại UEF đang nhận hồ sơ xét tuyển chương trình cử nhân Anh Quốc đến hết ngày 31/7/2020.
Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
- Đơn xin nhập học (theo mẫu riêng của Nhà trường);
- 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận TNTT (công chứng);
- 02 bản photo công chứng Học bạ THPT (công chứng)
- 02 bản photo công chứng CMND/Hộ chiếu (công chứng);
- 01 Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
- 01 bản sao Giấy khai sinh;
- 01 Giấy khám sức khỏe;
- 04 ảnh 5x5 nền trắng chuẩn quốc tế;

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Viện Quốc tế UEF (tầng 4)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh, 141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline: 094 998 1717 - 091 648 1080 Email: international@uef.edu.vn
 

Với chương trình Cử nhân Anh Quốc hợp tác đào cùng Đại học Leeds Trinity, Nhà UEF cũng vừa đón tân sinh viên đầu tiên là bạn Trần Nguyễn Quỳnh Lâm - ngành Kinh doanh quốc tế.


 

tân sinh viên Leeds Trinity
Món quà dễ thương từ Nhà UEF được trao đến thành viên đầu tiên của chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity

tansinhvien_leeds
Chúc bạn sẽ có những ngày tháng học tập, trải nghiệm thật đẹp tại UEF

 

Một lần nữa xin chào mừng các tân sinh viên đã chính thức xác nhận trở thành thành viên Nhà UEF. Hy vọng đến với một môi trường học tập mới mẻ, năng động, sáng tạo, đa văn hóa,… tại UEF, các bạn có thể có được những trải nghiệm học tập và khoảng trời sinh viên tươi đẹp nhất.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Đức Huy
TIN LIÊN QUAN