Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Rộng mở cơ hội tham gia học kỳ hè quốc tế tại Anh Quốc cho sinh viên UEF

02/10/2018
Sáng ngày 25/9, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã có buổi đón tiếp và làm việc cùng đại diện trường Đại học Nottingham Trent - NTU (Anh Quốc). Thông qua nội dung trao đổi giữa hai trường, sắp tới sinh viên UEF sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm học kỳ hè quốc tế tại Anh Quốc.
Trong lần thứ hai đến với UEF, đại diện Đại học Nottingham Trent - ông Chris Crabot - Giám đốc hợp tác quốc tế, bà Vidhi Sahae - điều phối viên khu vực Đông Nam Á và Úc rất ấn tượng với tốc độ phát triển mạng lưới đối tác quốc tế tại UEF.

 

 

Đại diện NTU đánh giá cao tốc độ quốc tế hóa của UEF

Tại buổi làm việc, hai trường đã thỏa thuận vấn đề công nhận chương trình đào tạo. Từ đó, sinh viên UEF có thêm lựa chọn địa điểm xuất ngoại học tập tại Anh Quốc nói riêng và khu vực châu Âu nói chung. Đặc biệt, tại buổi bàn thảo, hai trường thống nhất triển khai và đẩy mạnh chương trình học kỳ quốc tế. 
 
 
Hai trường thống nhất sẽ triển khai chương trình học kỳ hè quốc tế trong thời gian sắp tớiTS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Viện trưởng Viện Quốc tế UEF tặng quà lưu niệm cho đại diện Đại học Nottingham Trent
 
Được biết, Đại học Nottingham Trent là một trong những ngôi trường nổi tiếng ở Anh Quốc với các chương trình quốc tế, nổi bật nhất là chương trình học kỳ hè thường niên - Global Summer School. Các khóa học có thể kéo dài từ 2 - 4 tuần trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 8. Chương trình cung cấp nhiều kiến thức trải dài từ lĩnh vực kinh doanh, kiến trúc đến nghệ thuật,… Đặc biệt, ngoài những kỹ năng, kiến thức được trang bị trong khóa học, sinh viên tham gia học kỳ quốc tế tại NTU còn được trải nghiệm chuyến tham quan những địa danh nổi tiếng tại Anh vào mỗi cuối tuần.
 
Giới thiệu Đại học Nottingham Trent
Được thành lập từ năm 1992, Nottingham Trent University (NTU) là trường đại học công lập chuyên về nghiên cứu tại Nottingham, Anh Quốc. Đây là trường đại học lớn thứ 13 tại Anh (trong tổng số 167) với 29.370 sinh viên học tập tại 04 cơ sở khác nhau.
Trường Nottinham Trent University luôn được đánh giá là một trong những trường đại học uy tín nhất tại Anh. Trường luôn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với hơn 6.000 doanh nghiệp, 94% sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Nhiều sinh viên làm việc tại các công ty, tập đoàn nổi tiếng như: Microsoft, Toyota, Boots, Experian và Rolls Royce. NTU thường xuyên kết hợp với các doanh nghiệp tổ chức các buổi hội thảo nghề nghiệp cho sinh viên.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Cao Tân
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...