Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Sinh viên trao đổi quốc tế sẵn sàng cho năm học mới tại UEF

30/08/2019
Hòa chung không khí khởi động năm học mới của Nhà UEF, sáng nay (30/8), Viện quốc tế đã tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa dành cho sinh viên trao đổi đang học tập tại trường.
Tại chương trình sinh hoạt này, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Viện trưởng Viện quốc tế đã giúp các bạn sinh viên đến từ Burgundy School of Business, Đại học Cergy Pontoise (Pháp) và Đại học UCL (Đan Mạch) có cái nhìn tổng quan về UEF, về chương trình đào tạo và hỗ trợ sinh viên nước ngoài thuộc diện trao đổi.
 
quốc tế trao đổi


Các bạn sinh viên Pháp và Đan Mạch được cung cấp những thông tin cần thiết cho lộ trình học tập mới
 
Đại diện của Viện cũng hướng dẫn các bạn cách thức xem thông tin cá nhân trên website, xem lịch học, lịch thi, thông báo thời gian nghỉ lễ 2/9 cũng như tham quan các phòng ban của trường.
 

Chúc các bạn có thêm những trải nghiệm thú vị cùng Nhà UEF
 
Hiện tại, UEF được các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Pháp, Đan Mạch, Hàn Quốc,... lựa chọn là điểm đến cho quá trình tích lũy kiến thức, khám phá văn hóa.
Không chỉ là cầu nối gắn kết với các trường đại học đối tác, góp phần tô đậm thêm màu sắc quốc tế, hoạt động trao đổi sinh viên này còn giúp các bạn sinh viên UEF tiếp cận được nhiều phương pháp học tập, hiểu thêm về văn hóa các nước và đặc biệt là rèn luyện thêm kỹ năng tiếng Anh cùng những người bạn mới.
 
TT.TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN