Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Thêm cơ hội du học tại Đại học Aomori - Nhật Bản cho sinh viên UEF

21/12/2019
Chiều ngày 20/12 vừa qua, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã đón tiếp và làm việc với TS. Tomoko Seki - Trưởng phân hiệu Tokyo của Đại học Aomori - Nhật Bản.
Tại buổi làm việc, TS. Võ Văn Thành Thân – Trưởng khoa Ngôn ngữ và văn hóa quốc tế UEF đã giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo của trường.
Được biết, trường Đại học Aomori nổi tiếng với 4 ngành: Quản trị kinh doanh, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Dược. Trong đó có 3 ngành học phù hợp để triển khai các chương trình quốc tế với UEF. 
 
Đại diện hai trường trao đổi các chương trình hợp tác quốc tế

Sau phần trao đổi thảo luận, phía đại diện Đại học Aomori mong muốn sẽ tiến hành ký thỏa ước hợp tác với UEF vào tháng 3/2020 tới. Sau khi chính thức hợp tác, sinh viên UEF sẽ có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Aomori. Và ngược lại, các bạn sinh viên Nhật của Đại học Aomori cũng có thể lựa chọn UEF là điểm đến cho học kỳ quốc tế của mình. 
 
Những món quà lưu niệm đánh dấu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp của UEF và Đại học Aomori
 
Về chiến lược hợp tác lâu dài, Đại học Aomori bày tỏ mong muốn cùng UEF triển khai chương trình 2 + 2 cho sinh viên. Cạnh đó, hai trường cũng đẩy mạnh chương trình trao đổi giảng viên, đào tạo giảng viên tiếng Nhật. 
Từ kết quả tốt đẹp của buổi làm việc đầu tiên, tin rằng trong thời gian sắp tới, UEF và Đại học Aomori sẽ có những bước tiến dài hơn trong hợp tác quốc tế, mở rộng cơ hội khám phá đất nước, con người và nền giáo dục tiên tiến của xứ sở hoa anh đào cho sinh viên UEF.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Hùng Phong 
TIN LIÊN QUAN
Loading...