Menu
  
Hoạt động quốc tế

Trao đổi về cơ hội tham quan, học tập ngắn hạn tại Boston - Hoa Kỳ cho UEFers

22/03/2024
Với mong muốn mở rộng cơ hội “xuất ngoại” học tập, tiếp thu tri thức toàn cầu cho giảng viên, sinh viên, chiều 22/3, Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông đã có buổi trao đổi làm việc với đại diện Học viện Showa Boston đến từ Hoa Kỳ. 
Đại diện Học viện Showa Boston là bà Sharon Hoa - Giám đốc Tài chính và Kinh doanh. Về phía UEF có PGS.TS. Hoàng Thị Hồng Hà - Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông, TS. Đặng Anh Lực - Phó Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông, NCS. Nguyễn Thị Bích Vân - Phó Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông, cô Nguyễn Hồng Nhung - Phó Viện trưởng Viện Quốc tế cùng giảng viên Khoa. 
 


Bà Sharon Hoa đã giới thiệu thông tin về Học viện Showa Boston
 
Tại buổi gặp gỡ, bà Sharon Hoa đã giới thiệu thông tin về Học viện Showa Boston và các chương trình hiện có. 
Đối với sinh viên, Học viện thực hiện các chương trình gồm lớp ngắn hạn về kinh doanh toàn cầu, tài chính, kinh tế, truyền thông, quản lý, quan hệ công chúng, nhà hàng - khách sạn - du lịch, tiếng Anh. Bên cạnh hoạt động học thuật, Học viện còn tổ chức các chuyến tham quan doanh nghiệp trong lĩnh vực liên quan. 
 Nhiều đề xuất về chuyên môn từ Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông 
 
Về phía Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông, PGS.TS. Hoàng Thị Hồng Hà đề xuất về các khóa học, workshop, seminar về lĩnh vực chuyên môn cho giảng viên. Các chương trình có thể diễn ra theo hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến. 
Bà Sharon Hoa còn cung cấp thêm các thông tin về cơ sở vật chất, dịch vụ chăm sóc học sinh - sinh viên tại Học viện Showa Boston để thầy, cô hình dung cụ thể hơn. 
Được biết, Học viện Showa Boston được thành lập bởi Trường Đại học Nữ sinh Showa Nhật Bản. Học viện Showa Boston đào tạo các chương trình bằng tiếng Nhật cho sinh viên ở Trường Đại học Nữ sinh Showa Nhật Bản nói riêng và chương trình tiếng Anh cho các quốc gia khác nói chung. 
 


Buổi gặp gỡ là cơ sở để hai bên tiếp tục trao đổi thông tin và đẩy mạnh cơ hội hợp tác trong tương lai
 
Các thông tin đã trao đổi là cơ sở để hai bên tiếp tục xem xét, thảo luận sâu hơn về cơ hội hợp tác, tiến tới triển khai các chương trình quốc tế chất lượng cho sinh viên và giảng viên UEF. 
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN