Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Triển vọng mở rộng hợp tác quốc tế từ buổi làm việc cùng Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP.HCM

18/09/2020
Sáng nay (18/9), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã có buổi đón tiếp và làm việc cùng ông Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP.HCM. Đây là cơ hội để mở rộng “bản đồ” hợp tác quốc tế và khẳng định môi trường đào tạo chất lượng, đa dạng của UEF.
Bên cạnh mối quan hệ hợp tác bền vững với các trường đại học tại Anh, Pháp, Úc, Hoa Kỳ, Phần Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… sắp tới đây, UEF tiếp tục mở rộng mối quan hệ hợp tác song phương với các trường đại học Ấn Độ, đa dạng hóa môi trường học tập cho sinh viên, đặc biệt là các bạn có mong muốn du học chuyển tiếp. Việc đón tiếp, làm việc với Tổng Lãnh sự Ấn Độ được xem là cầu nối gắn kết, mở ra nhiều cơ hội phát triển các chương trình quốc tế trong tương lai.
 
lãnh sự ấn độ

TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đón tiếp đại diện Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM

 Toàn cảnh buổi làm việc


Đại diện UEF đón tiếp ông Madan Mohan Sethi có TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Viện trưởng Viện quốc tế, ThS. Huỳnh Quốc Phong - Phó chánh Văn phòng trường, TS. Trần Thanh Huyền - Trưởng khoa Quan hệ quốc tế.  
Tại buổi làm việc, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc đã giới thiệu tổng quan về UEF, các chương trình đào tạo, môi trường đào tạo quốc tế, chính sách học bổng và điểm qua các trường đại học Ấn Độ mà UEF đã triển khai hợp tác. Đây đều là những thông tin cần thiết giúp đại diện Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM có cái nhìn khái quát về tiềm năng phát triển của trường.
 
Ông Madan Mohan Sethi - Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP. HCM đánh giá cao tiềm năng phát triển của UEF


Ông Madan Mohan Sethi đánh giá cao nội lực, định hướng đào tạo của UEF, đồng thời bày tỏ mong muốn được hợp tác với Nhà trường, tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên UEF có cơ hội tham quan, nghiên cứu, dự học tại Ấn Độ trong qua các kỳ trao đổi giảng viên, sinh viên.
Bên cạnh đó, ông cũng đề xuất Nhà trường tổ chức các buổi seminar trực tuyến trong tháng 11 tới, nhằm tạo cơ hội tiếp xúc và giao lưu giữa sinh viên UEF và giảng viên Ấn Độ.
 

TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm cho
 Tổng Lãnh sự Ấn Độ
 Những khoảnh khắc hứa hẹn sự hợp tác tốt đẹp giữa UEF và đối tác Ấn Độ
 
Cùng với sự phát triển không ngừng của hệ thống ngành nghề đào tạo, môi trường học tập quốc tế, UEF đã và đang trở thành đối tác của nhiều trường đại học uy tín trên thế giới. Từ thế mạnh và uy tín được khẳng định, những chương trình hợp tác cùng đối tác Ấn Độ chắc chắn sẽ sớm được triển khai, mang đến một không gian học tập đa văn hóa, đa trải nghiệm cho sinh viên UEF.
 
 
Tin: Ami – Minh Hảo
Ảnh: Media Team
TIN LIÊN QUAN