Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

UEF ký kết MOU với Đại học Holy Angel, thêm địa điểm học tập cho chương trình quốc tế của sinh viên

27/11/2019
Sáng nay (27/11), trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã chính thức ký kết MOU với Đại học Holy Angel - Philippines. Từ kết quả buổi ký kết, sinh viên UEF có thêm lựa chọn điểm đến cho học kỳ quốc tế trong tương lai gần.
 
UEF và Đại học Holy Angel - Philippines chính thức ký kết MOU hợp tác đào tạo

Trong chuyến thăm và làm việc cùng UEF lần này, đích thân TS. Luis R. Calingo – Hiệu trưởng Đại học Holy Angel đã đến trao đổi và ký kết hợp tác. Đại diện UEF có TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng cùng các giảng viên nước ngoài và chuyên viên Viện quốc tế. 
Mở đầu buổi làm việc, đại diện hai trường đã giới thiệu tổng quan về môi trường học tập, các chương trình quốc tế. Tiếp đó, Hiệu trưởng Đại học Holy Angel trình bày chi tiết về chương trình học kỳ quốc tế hiện đang triển khai cho sinh viên các nước đến Philippines trải nghiệm học tập. 
 

Đại diện hai trường thảo luận các chương trình hợp tác

Được biết, Đại học Holy Angel được thành lập từ năm 1933. Với lịch sử lâu đời, trường là nơi theo học của nhiều du học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới. Đại học Holy Angel có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các học kỳ quốc tế cho sinh viên. Đây là những yếu tố thuận lợi để hai trường sớm thúc đẩy thực hiện các chương trình quốc tế cho sinh viên UEF.
 

Đại diện UEF tặng hoa và quà lưu niệm đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa hai trườngSau buổi làm việc, Hiệu trưởng Đại học Holy Angel tiếp tục tham quan môi trường học tập của UEF

Với mục tiêu quốc tế hóa giáo dục, UEF liên tục kết nối cùng các đối tác nước ngoài, thường xuyên đưa sinh viên ra nước ngoài trải nghiệm những chương trình học kỳ quốc tế thú vị. Trong thời gian vừa qua, sinh viên UEF đã đặt chân đến nhiều trường đại học tại các quốc gia như: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hungary, Đức, Malaysia,… Và sắp tới đây, sau khi ký kết với Đại học Holy Angel, sinh viên UEF sẽ có thêm lựa chọn mới cho học kỳ quốc tế của mình.

 

Tin: Quyền Cương, ảnh: Đức Huy
TIN LIÊN QUAN