Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

UEF tạo điều kiện cho sinh viên "săn" học bổng du học Hoa Kỳ

02/10/2018
Ngày 01/10 vừa qua, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã có buổi đón tiếp và thảo luận nội dung hợp tác cùng Đại học Northern Arizona (Hoa Kỳ). Từ kết quả buổi làm việc, sinh viên UEF tiếp tục có thêm điểm đến uy tín cho các học kỳ quốc tế và chuyển tiếp du học tại Châu Mỹ.
 
 


Đại diện UEF và Đại học Northern Arizona bàn thảo về chương trình hợp tác

Trong quá trình làm việc, Đại diện Đại học Northern Arizona, ông Bruce F. Wang – Giám đốc Đào tạo quốc tế khu vực châu Á và ông Henry Nguyễn đánh giá cao chương trình đào tạo và môi trường học tập quốc tế của UEF.
Sau phần giới thiệu tổng quan về các chương trình quốc tế, hai trường tiến hành thảo luận và thống nhất phương hướng hợp tác. Theo đó, sinh viên UEF sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm các chương trình quốc tế tại Đại học Northern Arizona. Các bạn có thể chọn chương trình học kỳ quốc tế ngắn hạn 1-2 tuần hoặc kéo dài trong 1-2 học kỳ.
Hai trường cũng thống nhất công nhận chương trình đào tạo của đối tác. Từ đó, sinh viên UEF sẽ được tham gia chương trình chuyển tiếp quốc tế 2+2. Sau khi hoàn thành chương trình 2 năm tại UEF, các bạn có thể chuyển tiếp sang Northern Arizona học tiếp 2 năm còn lại. Tốt nghiệp, các bạn sẽ nhận được song bằng do UEF và Northern Arizona cấp. 

 

 


Những món quà lưu niệm đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa UEF và NAU

Đặc biệt, với những sinh viên có thành tích học tập tốt, khi chuyển tiếp du học các bạn còn có cơ hội nhận học bổng lên đến 10.000 USA từ phía Đại học Northern Arizona. 
 
Đôi nét về Đại học Northern Arizona
Northern Arizona University (NAU) được thành lập vào năm 1899, là ngôi trường đại học chuyên về nghiên cứu. Trường đào tạo gần 100 chuyên ngành đại học và trên 50 chuyên ngành sau đại học. NAU nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo các nhóm ngành: giáo dục, quản trị nhà hàng – khách sạn, lâm nghiệp, kỹ thuật, ngôn ngữ học ứng dụng, môi trường,…
Chương trình MBA của NAU được Princeton Review xếp là một trong 300 trường kinh doanh tốt nhất 2011. Chương trình cử nhân Quản lí Khách sạn nhà hàng thuộc top đầu các trường đại học tại Hoa Kỳ (theo Journal of Hospitality and Tourism Research 2009). Chương trình cử nhân về kỹ thuật được xếp hạng là một trong số chương trình tốt nhất quốc gia (theo U.S News & World Report). NAU nằm trong top 40 (trong số 300 trường đại học) về hiệu quả nghiên cứu trong lĩnh vực bảo tồn sinh học. 
Northern Arizona là 1 trong 3 trường đại học công lập tại Arizona, có khuôn viên chính nằm trong thị trấn Flagstaff. Tại Flagstaff có trên 200 nhà hàng, cảnh quan trong lành, nghệ thuật phát triển. Flagstaff cách Grand Canyon 1 giờ, Phoenix 2.5 giờ, Las Vegas 4 giờ. Flagstaff nằm ở trung tâm rừng thông lớn nhất trên thế giới, có 4 mùa rõ rệt, khí hậu dễ chịu.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Cao Tân
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...