Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

UEF tiếp tục nâng cao kiến thức Logistics Supply Chain Management cho học viên MBA BU

05/12/2018
Ngày 01/12 vừa qua, các học viên của chương trình MBA Đại học Bangkok (BU) tại UEF tiếp tục được trau dồi, bổ sung kiến thức thực tiễn về lĩnh vực kênh phân phối, quản lý chuỗi cung ứng.
Việc học tập cùng 
các Tiến sĩ, Giáo sư, các CEO giàu kinh nghiệm là hoạt động học thuật được UEF thường xuyên tổ chức nhằm giúp học viên MBA quốc tế tiếp cận, học hỏi những kinh nghiệm, kỹ năng thực tế gắn với ngành đào tạo. 
Môn học Logistics Supply Chain Management lần này được tổ chức với sự hướng dẫn của TS. Peerapol Sittivijan, hiện đang là giảng viên Khoa Logistics, Đại học Burapha (Thái Lan).
 
 
TS. Peerapol Sittivijan - Chuyên gia phân tích và tư vấn Logistics đã mang đến nhiều kiến thức mới về lĩnh vực này cho các học viên

Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng là ngành nghiên cứu, phát triển và quản trị các dịch vụ vận chuyển trong quá trình sản xuất kinh doanh. Cụ thể, đây là chuỗi các hoạt động bao gồm lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát các luồng chuyển dịch của hàng hóa, kiểm soát nguồn nguyên nhiên liệu vật tư (đầu vào) và sản phẩm cuối cùng (đầu ra) từ điểm xuất phát tới điểm tiêu thụ.
Tại chương trình, các học viên đã được cung cấp, trang bị khối kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về chuỗi cung ứng, hệ thống phân phối, giao nhận vận tải, quản trị chiến lược, xây dựng - quản lý hệ thống các kho bãi và các điểm kết nối kho bãi. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn về các phương thức vận tải như đường bộ, đường sắt, đường biển; kiến thức bổ trợ về kinh doanh quốc tế, tài chính - kế toán trong vận tải đa phương thức.

Qua môn học, các học viên hiểu hơn về lĩnh vực kênh phân phối, tạo cơ sở xây dựng những chiến lược thích hợp nhằm phân phối sản phẩm đến tất cả các khách hàng trong nước và trên thế giới một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 
 

Học viên MBA BU lắng nghe và có nhiều vấn đề trao đổi, thảo luận cùng TS. Peerapol Sittivijan


Với chương trình đào tạo hiện đại, cập nhật theo chuẩn Hoa Kỳ cùng môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, các học viên MBA BU được phát triển toàn diện về ngoại ngữ, kiến thức chuyên môn cần thiết cho công việc quản lý. Đặc biệt, UEF liên tục mang đến cho các học viên cơ hội giao lưu, tăng cường kỹ năng từ các diễn giả hàng đầu trong các lĩnh vực, thông qua các buổi báo cáo chuyên đề và các môn học thực tế. 
 
Giới thiệu diễn giả
TS. Peerapol Sittivijan tốt nghiệp ngành Kĩ sư Công nghiệp – chuyên ngành Phân tích và Tối ưu hóa Hệ thống Công nghiệp của Đại học North Carolina State University (Hoa Kỳ). Hiện ông đang là giảng viên Khoa Logistics tại Đại học Burapha, một trong những trường đại học hàng đầu của Thái Lan. 
Ông có nhiều bài báo khoa học trong lĩnh vực Logistics, quản lý chuỗi cung cầu và quản lý hạ tầng giao thông được xuất bản lần lượt tại Hoa kỳ, Indonesia và Thái Lan; sở hữu bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp cho các doanh nghiệp. 
Ông còn là chuyên gia phân tích và tư vấn Logistics cho nhiều công ty lớn của Thái Lan như ISUZU KDI, Surapon food, Thai Oil, Pathum Thani Concrete và cả những cơ quan Nhà nước như Cơ quan Quản lý Đô thị Bangkok và Bộ Quản lý Đường bộ Nông thôn Thái Lan,…
 
Tin: Minh Trí, ảnh: Quốc Hiệu
TIN LIÊN QUAN
Loading...