Hoạt động quốc tế

UEF tuyển sinh chương trình cử nhân quốc tế 2023 những ngành nào?

19/02/2023
Cùng với chương trình song ngữ với nhiều khóa đào tạo thành công, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) còn triển khai chương trình cử nhân quốc tế - “du học tại chỗ”, tạo điều kiện cho sinh viên có ước mơ du học giảm bớt gánh nặng tài chính cũng như thuận lợi hơn về mặt địa lý, văn hóa, ngôn ngữ,... Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu UEF tuyển sinh chương trình cử nhân quốc tế 2023 những ngành nào?.

Năm 2023, UEF tuyển sinh chương trình cử nhân quốc tế những ngành nào?

UEF hiện đang hợp tác cùng hai trường đại học lớn đến từ Anh Quốc là Gloucestershire và Leeds Trinity. Bên cạnh đó,  UEF cũng liên kết cùng Đại học Keuka đào tạo cử nhân Hoa Kỳ. Mỗi trường đại học có thế mạnh về đào tạo ở các ngành khác nhau, cụ thể:

Học chương trình cử nhân quốc tế với chi phí hợp lý ngay tại Việt Nam đang thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh

Chương trình Cử nhân Anh Quốc – Đại học Gloucestershire (UoG) gồm những ngành:

- Tiếng Anh và Ngôn ngữ học;
- Quản trị kinh doanh và Marketing;
- Quản trị khách sạn và Du lịch quốc tế;
- Truyền thông đa phương tiện (Dự kiến);
- Khoa học máy tính (Dự kiến).

Chương trình Cử nhân Anh Quốc – Đại học Leeds Trinity (LTU) đào tạo ngành:

- Kinh doanh quốc tế

Chương trình Cử nhân Hoa Kỳ - Đại học Keuka (KC) với ngành:

- Quản trị kinh doanh

Hiện nay, đây đều là những ngành học đang có nhu cầu nhân lực chất lượng cao. Với tấm bằng giá trị quốc tế, sinh viên tốt nghiệp các chương trình học này dễ dàng tìm kiếm được những vị trí làm việc hấp dẫn tại các tập đoàn đa quốc gia, công ty lớn trên thế giới.

Thông tin tuyển sinh và chính sách học bổng

Để nộp hồ sơ xét tuyển vào chương trình cử nhân Anh Quốc tại UEF, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau:

- Tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương
- Trình độ tiếng Anh quốc tế tương đương tối thiểu IELTS 6.0 trước khi tham gia học kỳ 5 trong chương trình chính khóa (Nếu các bạn chưa có chứng chỉ tiếng Anh hoặc chưa đủ tự tin về năng lực tiếng Anh của mình thì cũng có thể an tâm. Vì trước khi chính thức bắt đầu học, các bạn có thể đăng ký các lớp ôn luyện tiếng Anh miễn phí ngay tại trường).

Để nộp hồ sơ xét tuyển vào chương trình đào tạo cử nhân Hoa Kỳ - Đại học Keuka tại UEF, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau:
- Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
- Sinh viên phải đạt trình độ tiếng Anh quốc tế tương đương tối thiểu IELTS 6.0 trước khi tốt nghiệp.
Đối với các thí sinh chưa có chứng chỉ IELTS 6.0 có thể nộp các chứng chỉ quốc tế tương đương hoặc có kết quả đạt kỳ thi đánh giá Năng lực Tiếng Anh do Ban quản lý chương trình Keuka Việt Nam tổ chức.

Thời gian xét tuyển đợt 1: Từ 16/2 đến 30/4 năm 2023

Để khuyến khích và thu hút thí sinh có năng lực học tập tốt, UEF dành nhiều suất học bổng tuyển sinh đầu vào với các phương thức: xét kết quả học tập phổ thông, kỳ thi tốt nghiệp THPT, đánh giá năng lực ĐHQG-HCM năm 2023. Cụ thể như sau:

hocbongcunhanquocte

Ưu điểm của chương trình cử nhân quốc tế tại UEF

Là một trong những đơn vị giáo dục uy tín trong việc thiết kế chương trình “du học tại chỗ”, những giá trị mà sinh viên sẽ nhận được khi học tập tại UEF có thể kể đến như:

- Được học tập ngay tại “sân nhà” với chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế đến từ các trường đại học đối tác uy tín ở hai quốc gia Anh và Mỹ.

- Giảm bớt “gánh nặng tài chính” lên đến gần 70% khi theo học chương trình quốc tế ngay tại Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo theo lộ trình quốc tế.

- Được học tập trong môi trường 100% Tiếng Anh

- Đội ngũ giảng viên là các giáo sư nước ngoài và tiến sĩ, thạc sĩ Việt Nam được tuyển chọn, có chuyên môn cao.

- Với mô hình lớp học chỉ khoảng 30 sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên và giảng viên có thể tương tác, tăng khả năng phản xạ ngôn ngữ.

- Đa dạng học bổng quốc tế và cơ hội tham gia các học kỳ quốc tế, giao lưu quốc tế

- Được giao lưu với bạn bè quốc tế thông qua mô hình lớp học online toàn cầu (Global Classroom)

- Việc thực hành, phát triển kỹ năng mềm được phát huy tối đa qua các buổi tham quan doanh nghiệp và các CEO nổi tiếng.

- Mở rộng cơ hội với chương trình song ngành hoặc song bằng do chính trường đại học đối tác cấp, mang giá trị quốc tế.

Hy vọng qua bài viết UEF tuyển sinh chương trình cử nhân quốc tế 2023 những ngành nào?, các bạn thí sinh có thể hiểu hơn về chương trình đào tạo “du học tại chỗ” của Nhà UEF và tìm ra ngành học phù hợp với năng lực, nguyện vọng của bản thân.

TT.TT-TT